Công tác phòng dịch cúm Corona tại Hệ thống Trường liên cấp Newton

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút corona đang diễn biến phức tạp, tổ chức y tế thế giới WHO đã tuyên bố dịch viêm phổi cấp là “tình hình y tế khẩn cấp toàn cầu”, Hệ thống trường liên cấp Newton bắt đầu công tác phòng chống dịch với các hoạt động tích cực.

Chiều ngày 30/01/2020 (tức mùng 6 Tết), nhà trường đã tiến hành sát khuẩn phòng học, phòng chức năng, bếp ăn, phòng ngủ…bằng chất khử trùng diệt khuẩn Cloramin B.
Ngoài ra, nhà trường đã gửi đến phụ huynh khuyến cáo của Chính quyền về phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp để phụ huynh nắm rõ các nguyên tắc phòng dịch, đồng thời học sinh không phải đến trường từ ngày 03/02 đến ngày 09/02, thay vào đó là học online dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác phòng dịch của Hệ thống Trường liên cấp Newton được ghi nhận lại bởi các phóng viên của Bản tin Chuyển động 24h phát sóng vào ngày 31/01/2020.