Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

CUỘC THI “EM VẼ ƯỚC MƠ XUÂN”

🌸🌸Mùa xuân đã dần đến qua những bài hát mùa xuân chộn rộn trong quán xá, qua những ngày nhịp công việc gấp gáp vì cuối năm, qua những cánh hoa đào đã lác đác khoe sắc nơi những vùng núi xa xôi.

🌟🌟Một mùa xuân nữa lại gần đến với bao ước mong về một năm mới nhiều niềm vui, nhiều hy vọng. Có bạn nhỏ nào chưa từng háo hức đến tết, để được nghỉ ngơi sau những ngày học tập, để được xúng xính quần áo xinh đẹp đi thăm ông bà, anh chị, để được hòa mình trong phố xá rực rỡ cờ hoa.

Nhưng…

Ở đâu đó, vẫn có những bạn nhỏ ở vùng núi xa xôi, hiểm trở, mây phủ trắng xóa từng tầng chỉ mong một mùa xuân có đủ áo ấm, bàn chân có giày đi, có đủ cơm ăn hàng ngày, có một căn nhà đủ che mưa chắn gió.

💞💞Ai cũng có những ước mơ, những niềm hi vọng. Với mong muốn đem một mùa xuân ý nghĩa đến với trẻ em vùng cao Lào Cai nhân dịp tết Canh Tý 2020, trường Phổ thông Liên cấp Newton phát động cuộc thi “Em vẽ ước mơ xuân”.
10 bức tranh đẹp và ý nghĩa nhất tham gia cuộc thi sẽ được Ban tổ chức chọn in lên phong bao lì xì. Những phong bao lì xì này sẽ được bán nhằm gây quỹ từ thiện, ủng hộ các em nhỏ đang có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường Lào Cai.

THỂ LỆ CUỘC THI

                                                                   CHỦ ĐỀ CUỘC THI: “Em vẽ ước mơ xuân”

Đối tượng tham gia: học sinh từ lớp 1 đến 12 thuộc hệ thống trường Newton
Thời gian nhận tranh dự thi: Từ ngày 26/11/2019 đến hết ngày 06/12/2019.
Thời gian chấm chi: Từ ngày 07/12/2019 đến 13/12/2019
Thời gian công bố giải thưởng: 16/12/2019

QUY CÁCH TRANH DỰ THITranh vẽ khổ A3 hoặc A4 dọc. Tranh vẽ không phân biệt loại giấy và loại màu vẽ sử dụng.
Tên tác giả bài dự thi phải ghi góc phải, phía dưới của bức tranh.

ĐIỀU KIỆN DỰ THI
– Mỗi thí sinh chỉ được dự thi một tác phẩm.
– Các tác phẩm đã từng đạt giải trong các cuộc thi hoặc đã từng được triển lãm trong hay ngoài nước đều không được tham gia dự thi.
– Phụ huynh của thí sinh dự thi phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của bài dự thi, đảm bảo bài dự thi không sao chép và là tác phẩm sáng tác của con mình.
– Các tác phẩm được đạt giải thuộc quyền sở hữu của Ban tổ chức cuộc thi. Ban tổ chức có quyền sử dụng các tác phẩm này vô hạn trên toàn lãnh thổ Việt Nam cho mục đích phi lợi nhuận.
– Ban tổ chức cuộc thi được toàn quyền sử dụng tác phẩm, tên, hình ảnh, địa chỉ, và các thông tin cá nhân khác của thí sinh trong chương trình này để thực hiện các chương trình truyền thông hoặc đăng các thông báo, bố cáo, công bố hoặc các hình thức thông tin tương tự trên các phương tiện thông tin đại chúng về các hoạt động của trường, tổ chức liên quan đến thí sinh mà không tính bất kỳ khoản phí nào.

CÁCH THỨC GỬI BÀI
Nộp bài trực tiếp cho giáo viên chủ nhiệm lớp
Nộp bài tại phòng Kế toán – Tuyển sinh
Bài dự thi nộp kèm thông tin dự thi như sau: Họ và tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, tên lớp, tên trường đang theo học, họ tên phụ huynh và thông tin liên hệ của phụ huynh.
( Lưu ý: Tờ thông tin riêng kẹp cùng bài dự thi)

GIẢI THƯỞNG
Cuộc thi không trao thưởng bằng hiện vật hay tiền mặt.
10 bức tranh đẹp nhất được Ban tổ chức lựa chọn sẽ được dùng để in trên phong bao lì xì trong chiến dịch thiện nguyện Tết 2020 của nhà trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289