Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

Cuộc thi Ivyprep Scholar’s Cup 2018

“Hoa thơm” đầu tháng 10…

Cuộc thi Ivyprep Scholar’s Cup 2018 (ISC) lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam tại hai thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Tiểu học I – Sắc Niu tơn là đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi Ivyprep Scholar’s Cup 2018 (ISC) tại Hà Nội. Tại Ivyprep Scholar’s Cup 2018 các thí sinh sẽ tham gia tranh biện và trả lời các câu hỏi xoay quanh nhiều lĩnh vực kiến thức khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, các vấn đề nóng nhất của thế kỷ 21 và những hiểu biết công nghệ.

Đây là một sân chơi học thuật danh giá dành cho những công dân toàn cầu tương lai. Tham gia cuộc thi các bạn nhỏ không chỉ được thể hiện về những hiểu biết cá nhân trong các lĩnh vực mà còn giúp rèn luyện các kĩ năng cần thiết và quan trọng như tìm kiếm thông tin, nghiên cứu tài liệu, kĩ năng làm việc nhóm…và quan trọng hơn cuộc thi giúp các bạn học sinh rèn luyện tư duy và phát triển khả năng tranh luận sắc bén.

Trong 2 ngày thi 29 và 30 tháng 9 Ivyprep Scholar’s Cup 2018 đã thu hút gần 1200 thí sinh tham gia.

Trải qua ba phần thi cá nhân, đồng đội và tranh biện đồng đội gay cấn, 32 học sinh trường Tiểu học I – Sắc Niu tơn đã xuất sắc giành được những thành tích cao với 37 huy chương vàng và 44 huy chương bạc, qua đó viết tiếp vào “bảng vàng thành tích” của học sinh trường Phổ thông Quốc tế Newton nói chung và của trường Tiểu học I – Sắc Niu-tơn nói riêng.

Trong đó tiêu biểu là các bạn  Lê Đại Quang lớp 5G0 (4 HCV), Nguyễn Hải My lớp 5G0 (3 HCV), Dương Đăng Khoa lớp 5G0 (3 HCV), Nguyễn Hoàng Phương Linh lớp 5G0 (2 HCV), Ngô Đức Phát lớp 5G0 (3 )HCV….

Xin chúc mừng tất cả các bạn đã tham gia cuộc thi Ivyprep Scholar’s Cup 2018. Chúc các con sẽ tiếp tục phát huy những thành tích mà mình đã đạt được.

  

Bài và ảnh : Bùi Thị Thu Hường

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289