Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

Cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary Challenge

TRƯỜNG NEWTON ĐĂNG CAI ĐỊA ĐIỂM THI

TOEFL CHALLENGE 2018 – 2019

Cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary Challenge (dành cho học sinh Tiểu học) và TOEFL Junior Challenge (dành cho học sinh THCS) năm học 2018-2019 đang chuẩn bị bước vào Vòng Sơ loại. Cuộc thi được Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) triển khai tại Hà Nội và nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ Sở GD&ĐT Hà Nội cũng như các Phòng GD&ĐT và Ban Giám hiệu các trường trên địa bàn thành phố. Năm học này, trường Newton tiếp tục đồng hành cùng TOEFL Challenge với vai trò là một trong các địa điểm đăng cai tổ chức Vòng Sơ loại của cuộc thi.

Tiến sĩ Chử Xuân Dũng – Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội và ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam trao giải cho các thí sinh tại Lễ Tổng kết TOEFL Challenge 2017-2018

Được ra mắt tại Việt Nam lần đầu cách đây 7 năm, cuộc thi TOEFL Challenge đã thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh trên cả nước. Mùa giải 2017-2018 vừa qua, hơn 14.000 học sinh Tiểu học và 8.000 học sinh THCS tại Hà Nội đã tham gia cuộc thi để thử sức với bài thi quốc tế TOEFL Primary và TOEFL Junior. Là một sân chơi Tiếng Anh uy tín, bổ ích, cuộc thi TOEFL Challenge không chỉ mang đến nhiều giá trị thiết thực cho thí sinh và phụ huynh mà còn mang cả những ý nghĩa xã hội to lớn.

Những điểm nổi bật của TOEFL Challenge

  • Vòng tuyển chọn được triển khai hoàn toàn miễn phí
  • Cuộc thi uy tín, nhận được sự ủng hộ của Sở GD&ĐT Hà Nội
  • Bài thi TOEFL Quốc tế được Bộ GD&ĐT công nhận chất lượng và sử dụng làm thước đo đánh giá chuẩn đầu ra của các thí sinh Tiểu học, THCS và THPT
  • Đánh giá chính xác năng lực Anh ngữ và quá trình tiến bộ của học sinh
  • Cơ hội nhận phiếu điểm tiếng Anh TOEFL quốc tế, chinh phục các trường Trung học hàng đầu Việt Nam và Thế giới.
    Đánh giá cao tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại mới, trường Phổ thông Quốc tế Newton đã liên kết chặt chẽ với các trường danh tiếng ở Anh, Mỹ, Australia, Canada,… cũng như sử dụng các giáo viên bản xứ để đem lại chương trình học chất lượng. Nhà trường khuyến khích học sinh đánh giá định kỳ bằng các bài thi quốc tế như TOEFL Junior và TOEFL Primary để có kế hoạch rèn luyện tiếng Anh hiệu quả. Chúc các học sinh của Newton sẽ ôn tập thật tốt và đạt thành tích cao trong cuộc thi TOEFL Challenge 2018-2019.
x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289