Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

ĐẾN VỚI THÀNH PHỐ HOA PHƯỢNG ĐỎ!

Thành phố Hải Phòng chào đón thầy và trò Khối 10, 11 Trường Phổ thông Quốc tế Newton chúng tôi với mùa hoa phượng tháng 5 rực đỏ, bầu trời nắng tươi và gió lồng lộng đưa hương vị mặn mòi của biển. Thật hấp dẫn!

(Đoàn Thầy cô và học sinh Khối 10, 11 tham quan trải nghiệm tại Hải Phòng)

Ngay khi đặt chân đến Hòn Dấu resort, tất cả chúng tôi đã rất háo hứng với nắng, gió, với không gian biển cả Hải Phòng, và cùng nhau thưởng thức những món ăn mang hương vị biển khơi. Hai ngày một đêm thật ngắn ngủi với mỗi chúng tôi để cùng nhau vui chơi, cùng nhau chia sẻ những kỉ niệm gắn bó trong suốt năm học vừa qua. Có lẽ bởi vậy, ngay khi mặt trời còn dát vàng trên mặt nước, chúng tôi đã hòa mình vào nước biển, vào thiên nhiên khu Đà Lạt thu nhỏ tuyệt đẹp!

(Các bạn học sinh hứng với món ăn biển)

(Các bạn học sinh hào hứng với biển)

Đêm trên biển thật thi vị!

Chúng tôi có buổi Gala ở nhà hàng bên cạnh bờ biển. Cô Lê Thị Chính _ Hiệu trưởng Nhà trường đã đi cùng chúng tôi  trong suốt hành trình đến với Hải Phòng và trong buổi tối Gala. Cô chia sẻ với chúng tôi thật nhiều cảm xúc, thật nhiều yêu tin và mong đợi. Cô biểu dương và cảm ơn những sang tạo, những thành tích, những đóng góp quan trọng của học sinh khối 10-11 trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa mang thương hiệu riêng của trường Newton.

Đêm Gala với chúng tôi thật vui và đầm ấm. Không chỉ có những chia sẻ, những cảm ơn, mỗi lớp chúng tôi đều được lên sân khấu chụp ảnh kỷ niệm của chuyến đi, và đóng góp 1 tiết mục văn nghệ thật vui và sôi động, thật ngọt ngào và sâu lắng….

(Đêm Gala nhiều cảm xúc)

Biển Hải Phòng sôi động hơn, đẹp hơn bởi sắc vàng, sắc xanh, sắc hồng… và tiếng reo hò cổ vũ của chúng tôi. Mặc kệ cái nắng chói chang, những trận thi kéo co giữa các lớp vẫn hết sức  căng thảng, hết mình…Chung cuộc, lớp 11A2 và 10G đã giành chiến thắng và nhận phần thưởng từ cô Hiệu trưởng.

Hải Phòng lưu lại thật nhiều những khoảnh khắc tươi đẹp, tràn đầy ý nghĩa của chúng tôi! Bình minh trên biển đã nghe chúng tôi hô vang tên lớp mình; sóng biển ban đêm cũng thì thào nhè nhè lắng nghe chúng tôi tâm sự. Chúng tôi tạm biệt Hải Phòng. Tạm biệt thành phố hoa phượng đỏ trong lưu luyến, mến thương.

Hẹn ngày gặp lại thành phố biển  một ngày không xa.

Bài viết: Kim Huế

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289