Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

MISSOURI – DU HỌC TRUNG HỌC MỸ TẠI NHÀ KHÔNG LO COVID-19

   Không cần phải ra khỏi nhà, đã đến lúc con bạn được trải nghiệm chương trình Tú tài Mỹ trực tuyến với mức học phí rẻ như học tiếng Anh! Trung học Mỹ Missouri còn có tên viết tắt là Mizzou K12 là trường trung học thuộc Đại học Sư phạm Missouri, bang Missouri, Mỹ. Chương trình của trường hiện đứng hàng đầu trong nhiều xếp hạng các trường trực tuyến toàn cầu với mức học phí chỉ bằng học tiếng Anh ở trung tâm.

   Tại Việt Nam, IvyPrep đang là đơn vị được chỉ định triển khai chương trình Mizzou hiệu quả nhất với 5000 học sinh cả nước đã và đang theo học. Các chương trình phổ thông Mỹ do IvyPrep  và Trường Newton triển khai được thiết kế theo tiêu chuẩn US Common Core, được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định uy tín của Hoa Kỳ (Tổ chức AdvancED, Hiệp hội Kiểm định Chất lượng Giáo dục Trung Bắc Mỹ – North Central Association Commission on Accreditation and School Improvement – NCAC).

   Con bạn có thể lựa chọn học trực tuyến tại nhà song bằng với chương trình phổ thông Việt Nam hoặc học hoàn toàn chương trình phổ thông Mỹ theo hình thức blended dưới sự hỗ trợ của giảng viên kinh nghiệm tốt nghiệp tại các trường hàng đầu của Hoa Kỳ. Kết hợp với luyện TOEFL, SAT, khi kết thúc lớp 12, con bạn được chuyển tiếp sang học tại Đại học Missouri, đạt được học bổng vào được các trường ĐH hàng đầu Hoa Kỳ hoặc các nước nói tiếng Anh trên toàn Thế giới! Nếu bạn có bất kể câu hỏi nào, hãy liên hệ với một trong những trung tâm học thuật của IvyPrep. Mọi thông tin và lộ trình học của con bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức.

IVYPREP | SCHOOL TOUR PHỔ THÔNG MỸ TẠI VIỆT NAM

‼️Trải nghiệm một ngày học cùng Nhật Vy – học viên khóa I chương trình Phổ Thông Mỹ tại Việt Nam IvyPrep – Missouri🍀Nhật Vy cũng giống như học sinh ở giai đoạn chuyển cấp khác, việc học Phổ thông Mỹ tại Việt Nam cùng lúc với chương trình học chính thức trên trường sẽ mất nhiều thời gian. Nhưng Vy đã vượt qua điều đó thế nào? Và làm sao để Vy lấy được 2 bằng phổ thông cùng lúc?‼️Cùng xem qua một ngày học tập của Vy nhé!#IvyPrephcm #phothongmy #ivyprepmissouri🔥Tìm hiểu thêm về chương trình tại: http://phothongmy.ivyprep.edu.vn/——————–IvyPrep Education – Hệ thống tiếng Anh học thuật với hơn 17 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh và đào tạo nền tảng du học học bổng🌐Website: http://ivyprep.edu.vn/#HỆ_THỐNG_CƠ_SỞ_HỒ_CHÍ_MINH📌 Tại 129 – 131 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q1📌Tại 144 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp📌 Tại 34-36 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Q.7📌 Tại 40C – 40D, Út Tịch, P.4, Q.Tân Bình📌 Tại 123 – 125 – 127 Bình Phú, P.11, Q.6

Người đăng: IvyPrep Education Hồ Chí Minh vào Thứ Tư, 25 tháng 3, 2020

 

 

 

 

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289