Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

Du học hè Philippines tại Trường Anh ngữ Global Standard (GS) – CLARK

Trường Anh ngữ GS nằm tại thành phố Clark, một trong những thành phố an toàn nhất tại Philipines. Được mệnh danh là “ Green Academy” bởi trường mang lại cho học viên một không khí trong lành và thư giãn cho việc học tập trở nên hiệu quả hơn .

Du học hè Philippines tại Trường Anh ngữ Global Standard (GS)

CLARK, PHILIPPINES

Theo bảng xếp hạng của Viện khảo thí Giáo dục Mỹ (Educational Test Service – ETS) dựa trên kết quả thi TOEFL năm 2010, Philippines là quốc gia giỏi tiếng Anh thứ 3 châu Á.

Trên thực tế, ở Philippines, tiếng Anh được xem như là ngôn ngữ chính thứ hai, chỉ sau tiếng quốc ngữ là Tagalog (sau này là Phillippine). Hầu hết những người có học thức ở Philippines đều biết tiếng Anh và sách giáo khoa ở Philippines cũng được viết bằng tiếng Anh.

Theo bảng xếp hạng của Viện khảo thí Giáo dục Mỹ (Educational Test Service – ETS) dựa trên kết quả thi TOEFL năm 2010, Philippines xếp thứ 35 trên 163 quốc gia trên thế giới về trình độ tiếng Anh.
Đáng chú ý, trong khu vực châu Á, Philippines đứng thứ 3, chỉ sau Singapore và Ấn Độ (lần lượt thứ 3 và thứ 19 trong danh sách). Còn các nước châu Á khác đều đứng ở vị trí khá thấp, trong đó, Việt Nam xếp hạng 73 trên 163, Thái Lan xếp hạng 75, Trung Quốc đứng thứ 105 và Nhật Bản đứng thứ 135.

Không những thế, trình độ tiếng Anh của người Philippines còn khiến người dân châu Á nể phục khi mà vào năm 2013, tạp chí Economist danh tiếng của Anh đã xếp hạng tiếng Anh dùng trong kinh doanh của người Philippines đứng đầu trong nhóm nước không sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ nhất.

Ngoài ra, tổ chức ETS của Mỹ (Tổ chức đang quản lý kỳ thi TOEFL và TOEIC) cũng liên tục xếp hạng Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới. Trong các nghiên cứu của mình, ETS luôn khen ngợi âm chuẩn tiếng Anh của người Philippines rằng nó giống với âm của người nói tiếng Anh bản ngữ nhất, cách dùng từ sinh động, ngữ điệu và sắc thái nói tiếng Anh tự nhiên nhất.

Trường Anh ngữ GS được thành lập vào năm 2007 với diện tích 10.000m2 trong đó bao gồm nhà chính, hồ bơi, phòng học, phòng ăn, café,..

Với vị trí gần sân bay Clark ( chỉ cách 5 phút di chuyển ) rất thuận tiện cho việc đi lại.

 

Tên trườngGlobal Standard English Learning Center Inc.
Địa chỉClark, Philippines
Thành lậpNăm 2007
Quy mô500 học viên
Khóa họcESL, IELTS, 1+3 Program, On-line English Program , Chương trình thực tập, tiếng Anh trẻ em ( Hàn Quốc, Trung Quốc )
Giáo viênGiáo viên người Philipines .Giáo viên bản địa : Mỹ, Anh, Úc.
Cơ sở trường họcPhòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng lớp học đặc biệt, văn phòng, phòng ăn, phòng y tế, khu vực giải lao.
Ký túc xáDành cho 500 người, gồm có phòng đơn/ đôi/ ba, gồm giường, máy lạnh, tủ lạnh, bàn học, ghế, tủ quần áo, kệ để đồ, gương, phòng tắm, máy nước nóng/lạnh, toilet,
Dịch vụ tiện ích khácHồ bơi, sân golf, café, sân cầu lông,..

– Phí đặt cọc: 200 USD, không hoàn lại nếu không đi

– Chương trình học: 4 tuần, hàng ngày học 6 tiết 1-1, 2 tiết nhóm 4-5 học sinh.

– Thời gian học: Từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần

– Chế độ an ninh, chăm sóc:  có 4 học sinh/phòng. Cứ 8-10 bé có 1 bảo mẫu người Philippines chịu trách nhiệm chăm nom, nhắc nhở

– Bữa ăn tại trường: hàng ngày có 3 bữa ăn, món ăn phong phú để các bé được lựa chọn.

– Hoạt động cuối tuần: tham quan, khám phá, mua sắm,…

– Thông tin chi tiết chuyến đi:

a. Điều kiện: học sinh từ lớp 3 đến lớp 11, được nhận tối đa 30 học sinh/ khối sang Philipine học tiếng Anh trải nghiệm /IELTS trong 4 tuần

b. Học phí và chi phí: 1700$ (cho tiểu học) và 1900$ (cho THCS-THPT) (Riêng học sinh NEWTON có chính sách ưu đãi riêng, liên hệ trực tiếp tại văn phòng TUYỂN SINH) (Vé máy bay, ăn uống, bảo trợ, tạm trú địa phương, bảo hiểm: 50 USD, sách vở, nhập cảnh: 75$, thăm quan 3 địa điểm: 100$).

c. Thời gian đi: bắt đầu từ 26/4/2018 hoặc 23/5/2018

d. Thời gian đăng ký: từ 15/1/2018 đến 15/2/2018,  riêng đăng ký từ 10/1/2018 đến 10/2/2018 được ưu đãi 5% học phí.

e. Quản lý và thông tin hàng ngày: 15 học sinh đi 4 tuần sẽ có 01 giáo viên của Trường đi cùng.

f. Học sinh hệ Bán quốc tế: có nguyện vọng đi học hè thì riêng tháng đi học trải nghiệm tại Philipine sẽ đóng học phí và chi phí  như học sinh hệ GW.

g. Lưu ý: Lịch trình và thời gian chuyến đi có thể thay đổi, sửa đổi hoặc bổ sung để đảm bảo chất lượng của chuyến đi. 

– Chất lượng giảng dạy:

Trường Anh ngữ GS là một trong những trường có chất lượng giảng dậy các khóa học tiêng Anh ngắn hạn chất lượng tại Philipines

Được cấp phép và công nhận chính thức từ các tổ chức : TESDA, CDC, (PTO, BUSINESS), BIR, SSS, SSP

– Đội ngũ giáo viên tại GS:

Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. 90% là những giáo viên tâm huyết với trường và có nhiều năm trong nghề giảng dậy. Trường Anh ngữ GS Giáo viên bản địa : Mỹ, Anh, Úc.

– Quy định tại trường Anh ngữ GS:

Trường giảng dậy theo mô hình Semi-Sparta : không tạo áp lực cho học viên nhưng vẫn mang lại hiệu quả học tập cao bởi các quy định kiểm tra và tham gia lớp học nghiêm ngặt.

Thay đổi lớp học vào mỗi thứ 3 hàng tuần ( từ 6:30AM đến 5:00PM) . Học viên mới có thể đổi lớp học sau 1 tuần học.

Chỉ trao bằng chứng nhận cho học viên tham gia trên 90% lớp học.

Quy định EOP chỉ được sử dụng tiếng Anh trong giờ chính khóa.

– Cơ sở vật chất: Trường cung cấp đầy đủ trang thiết bị vật chất hạ tầng phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của học viên:

  • Khu Kí túc xá: cho 500 người, gồm 20 phòng đơn, 20 phòng đôi, 50 phòng 3, 30 phòng 4, 20 Premium ( 2-4) trong đó được trang bị đầy đủ máy lạnh, nhà vệ sinh giường, chăn ga, gối đệm, bàn ghế học tập, tủ đồ, …
  • Khu giảng đường: bao gồm 180 phòng 1:1, phòng hội trường Studdy Hall, 35 lớp học nhóm. 3 lớp học đặc biệt, .. được trang bị máy lạnh, máy đĩa, bảng viết, quạt máy,…
  • Thư viện: Dành cho 100 người.
  • Phòng ăn: phục vụ học viên với 3 bữa/ ngày.
  • Thực đơn: được thay đổi mỗi ngày, món ăn chính là Hàn Quốc.
  • Tiện ích khác: Hồ bơi, café, khu thư giãn, sân gofl,..

– Thời khóa biểu tại trường Anh ngữ GS: Học viên sẽ có chung 1 thời khóa biểu vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

 

 

Phụ huynh học sinh “NGUYỄN TRẦN THẢO CHI”:

“Chuyến đi rất tốt, các con đã có một trải nghiệm tuyệt vời. Nhất là các con nhận đươc sự quan tâm chăm sóc của hai cô trong cả chuyến đi này, Gia đình cảm ơn nhà trường và các cô.”

 

Phụ huynh học sinh “ĐÀO TIẾN ĐẠT”:

“Me Đạt rất hài long về đot trải nghiệm sau 4 tuần ở philippines vủa qua , Con Đạt về Mẹ thấy con trưởng thành hơn rất nhiều , nhất là kết quả học tập của con, tiến bộ hơn trước nhiều, Mẹ Đạt mong nhà trường sẽ tổ chức tiếp để cho con sang học tập và trải nghiệm cuộc sống, Mẹ Đạt cảm ơn hai cô giáo Cô trang và cô Ánh đã chăm sóc con trong 4 tuần qua Cảm ơn nhà trường đã tổ chức đợt trải nghiệm này!”

 

Phụ huynh học sinh “HOÀNG NGỌC ĐỨC”:

“Mình thực sự cảm thấy rất vui và hài lòng về kết quả chuyến đi trải nghiệm 4 tuần tại Philipines của các học sinh NGS. Đối với bản thân mình, ngay buổi đầu tiên con trở về nhà, mình nhận thấy rõ nhất sự chững chạc, tự lập và biết quan tâm đến mọi người nhiều hơn của con. Còn riêng Đức có chia sẻ lại với mình rằng: ” Con nhớ trường, nhớ thầy cô và chỉ mong sớm được quay lại để học tiếp” , mình thấy sự gắn bó và quyến luyến của không chỉ riêng Đức mà đó còn là cảm giác của rất nhiều bạn nhỏ khác ở trong đoàn. Mình nghĩ rằng: Nhận xét trung thực và chính xác nhất là của các con, và đối với mình trải nghiệm lần này thực sự có ý nghĩa và đầy kỷ niệm. Tuy nhiên mình xin đóng góp ý kiến nhỏ là năm sau nếu nhà trường tiếp tục tổ chức những chuyến đi như thế này thì mong muốn được tăng thêm thời gian trải nghiệm, thay vì chỉ 1 tháng, thì sẽ có thêm những option khác dài hơn ( 2-3 tháng) . Một lần nữa cám ơn nhà trường, cám ơn cô Trang, cô Ánh, cùng toàn thể các thầy cô tại GS đã hỗ trợ, giúp đỡ và theo sát các con những ngày qua. Big big thanksssss.”

 

Phụ huynh học sinh “ĐỖ MINH QUÂN”:

“Mình là mẹ của con Minh Quân lớp 4, con mới chuyển từ trường khác vào trường Newton và được tham gia vào chương trình trải nghiệm Philipine lần này. Thật sự lúc đầu mình rất lo lắng, lo vì con mới chuyển vào trường, môi trường mới, thầy cô bạn bè mới , con chưa kịp làm quen đã xa bố mẹ 1 Tháng nhưng khi gặp cô hiệu phó của trường , cô Ánh cô Trang là 2 cô sẽ đưa các con đi thì mình thấy yên tâm hơn. Trong quá trình 1 tháng học tập , sau giờ học con có khoảng thời gian gọi điện về mình thấy con hoà nhập tốt với các bạn. Chương trình học của trường GS : lớp học 1 thầy 1 trò , lớp học nhóm, sự nhiệt tình và tâm huyết của các thầy cô giáo Philipine đã giúp con tiến bộ hơn, nhất là phần Writting – vốn là kỹ năng yếu nhất của con. Buổi tối con được tập kịch và học hát với các bạn , giờ học này giúp con tăng khả năng nghe nói và giúp các con đoàn kết với nhau hơn. Thực sự 1 Tháng trôi qua nhanh, không quá dài nhưng đủ để các con học tập hết sức mình và cũng chơi hết mình, cảm ơn các cô đã chăm lo cho các con từ bữa ăn đến giấc ngủ , cảm ơn trường đã có chương trình trải nghiệm bổ ích cho các con trong học tập và kỹ năng trong cuộc sống.”

 

Phụ huynh học sinh “TRỊNH NHẬT MINH”:

“Trước hết tôi xin cảm ơn nhà trường đã tổ chức chương trình học trải nghiệm rất bổ ích cho các con. Tôi cũng xin cảm ơn các cô giáo, Cô Ánh và cô Trang đã tận tâm theo sát và hỗ trợ các con trong suốt 4 tuần học tại Philipine. Về chương trình học nói chung, tôi thấy hài lòng với cách tổ chức sắp xếp của trường. Tôi có dịp đến tham quan trường và xem các con sinh hoạt và học tập. Tôi thấy cơ sở vật chất của trường tốt, phương pháp giảng dạy của thầy cô kết hợp việc học và hoạt động ngoại khoá rất hợp lý, khiến các con không cảm thấy áp lực vì chương trình học khó. Về việc ăn ở của các con, tôi thấy đồ ăn ở canteen của trường chưa thực sự đủ dinh dưỡng và có thể là ko hợp với các con. Nhưng nhà trường và các cô giáo cũng có chuẩn bị thêm đồ ăn ngoài cho các con và các bữa phụ. Điều này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đối với các con. Tôi nghĩ đây là chương trình trải nghiệm rất bổ ích giúp các con tự lập, tự tin hơn, biết chia sẻ giúp đỡ nhau. Và cũng giúp các con tiến bộ hơn về ngôn ngữ. Tuy nhiên tôi có đê xuất là chương trình nên kéo dài khoảng 2 tháng (8 tuần). Vì thời gian 4 tuần hơi ngắn, khi các con vừa kịp thích nghi thì đã kết thúc.”

x