Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

Du học hè Philippines tại Trường Anh ngữ HELP CLARK

HELP Clark nằm trong hệ thống trường Anh ngữ HELP đã được thành lập hơn 20 năm – là trường Anh ngữ lâu đời nhất tại Philippines. Hệ thống trường HELP gồm 3 cơ sở, trong đó 2 cơ sở Saprta là Martins và Longlong ở khu vực Baguio và cơ sở Semi Sparta ở khu vực Clark. Chương trình học được thống nhất ở cả 3 cơ sở, chú trọng vào các lớp học Man to Man và các học viên được tự do thiết kế, lựa chọn các môn học, thay đổi các môn học theo nguyện vọng của bản thân. Điểm khác nhau ở 3 cơ sở đó là cơ sở Longlong hướng tới các đối tượng học viên trình độ tiếng Anh sơ cấp, muốn củng cố các kiến thức cơ bản, cơ sở Martins hướng tới các đối tượng học viên trình độ trung cao cấp và những đối tượng có nguyện vọng chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ, còn cơ sở Clark có xu hướng chú trọng nhiều vào các đối tượng trình độ Sơ cấp, Trung cấp, hay đối tượng học ngắn hạn, và các đối tượng có ý định thi TOEIC/ IELTS.

Du học hè Philippines

Trường Anh ngữ HELP CLARK

Trường Anh ngữ HELP CLARK là một trường chuyên dạy Anh ngữ, Clark là một thành phố rất thanh bình, trước kia là nơi đóng quân của quân đội Mỹ nên người dân nói tiếng Anh chuẩn Mỹ, cách thủ đô Manila 2,5 giờ otô. Trường có khu nội trú khép kín từng phòng ở, mỗi phòng ở có 4 học sinh đến  6 học sinh,  có bể bơi, khu thể thao, nhà ăn,.. Đã thành lập được 10 năm, an toàn và an ninh rất tốt.

– Chương trình học: 4 tuần, hàng ngày học 6 tiết 1-1, 2 tiết nhóm 4-5 học sinh.

– Thời gian học: Từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần

– Chế độ an ninh, chăm sóc:  có 4 học sinh/phòng. Cứ 8-10 bé có 1 bảo mẫu người Philippines chịu trách nhiệm chăm nom, nhắc nhở

  

– Bữa ăn tại trường: hàng ngày có 3 bữa ăn, món ăn phong phú để các bé được lựa chọn.

– Hoạt động cuối tuần: tham quan, khám phá, mua sắm,…

* Học sinh của Trường Newton sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

  • Điều kiện: học sinh từ lớp 3 đến lớp 11, được nhận tối đa 30 học sinh/ khối sang Philipine học tiếng Anh trải nghiệm /IELTS trong 4 tuần
  • Học phí và chi phí: gồm Vé máy bay, ăn uống, bảo trợ, tạm trú địa phương, bảo hiểm: 50 USD, sách vở. Tổng cộng khoảng 1.700 USD cho cả chuyến đi.

Ngoài ra mỗi học sinh đóng phí làm visa 535.000 VNĐ tại Hà Nội và 75 USD/học sinh tiền cửa khẩu sân bay.

  • Thời gian đi: bắt đầu từ 15/5/2018
  • Thời gian đăng ký: từ 25/2/2018 đến 15/3/2018.
  • Quản lý và thông tin hàng ngày: 15 học sinh đi 4 tuần sẽ có 01 giáo viên của Trường đi cùng.

– Phí đặt cọc: 200 USD, không hoàn lại nếu không đi

 

x