Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

Du học hè Philippines tại Trường Anh ngữ HELP CLARK

HELP Clark nằm trong hệ thống trường Anh ngữ HELP đã được thành lập hơn 20 năm – là trường Anh ngữ lâu đời nhất tại Philippines. Hệ thống trường HELP gồm 3 cơ sở, trong đó 2 cơ sở Saprta là Martins và Longlong ở khu vực Baguio và cơ sở Semi Sparta ở khu vực Clark. Chương trình học được thống nhất ở cả 3 cơ sở, chú trọng vào các lớp học Man to Man và các học viên được tự do thiết kế, lựa chọn các môn học, thay đổi các môn học theo nguyện vọng của bản thân. Điểm khác nhau ở 3 cơ sở đó là cơ sở Longlong hướng tới các đối tượng học viên trình độ tiếng Anh sơ cấp, muốn củng cố các kiến thức cơ bản, cơ sở Martins hướng tới các đối tượng học viên trình độ trung cao cấp và những đối tượng có nguyện vọng chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ, còn cơ sở Clark có xu hướng chú trọng nhiều vào các đối tượng trình độ Sơ cấp, Trung cấp, hay đối tượng học ngắn hạn, và các đối tượng có ý định thi TOEIC/ IELTS.

Du học hè Philippines

Trường Anh ngữ HELP CLARK

MỘT MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG TIẾNG ANH – NGÔN NGỮ CỦA THÀNH CÔNG

Bạn đã có dự định, kế hoạch gì cho các bé nhà mình chưa. Những năm gần đây, chúng tôi nhận thấy sự quan tâm của các bố mẹ dành cho con trẻ ngày càng nhiều, nhiều bậc phụ huynh dù bận rộn với công việc đến đâu cũng cố gắng cuối tuần dẫn bé tới tham gia các câu lạc bộ, hay các khu vui chơi, nhằm giúp cả nhà có khoảng thời gian vui vẻ với nhau, không bỏ qua tuổi thơ đẹp đẽ của con, cùng con tạo ra thật nhiều niềm vui. Đáp ứng những nhu cầu càng nhiều của các bậc phụ huynh, rất nhiều đơn vị đưa ra các chương trình khác nhau tạo sân chơi lành mạnh, vui vẻ mà có ý nghĩa cho gia đình và các bé.

Và chúng tôi, những người làm công tác Giáo dục, hiểu được nỗi lòng của các bậc phụ huynh, chúng tôi cũng muốn đưa ra những chương trình cho gia đình và bé để cả nhà có cơ hội sát lại gần nhau hơn, đặc biệt, bé lại vừa được vui chơi, nhưng vẫn học hỏi và khôn lớn từ trong đó.

Hiện tại trong nước, vẫn có một số đơn vị tổ chức Trại hè cho bé trên tinh thần là nơi vui chơi, giao lưu giữa các bé với nhau, các hoạt động phát triển kỹ năng mềm cho bé. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn tạo nên một mùa hè ý nghĩa hơn nữa, bổ ích hơn nữa đến cho trẻ.

Mục tiêu mà chương trình này đặt ra sẽ là giúp bé làm quen, tự tin hơn với tiếng Anh, đặt bé trong môi trường sử dụng tiếng Anh để bé dần cảm thấy thích thú, hứng thú với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, không hề gò bó. Bên cạnh đó, việc tham gia các trại hè du học cũng là cơ hội để bé tập sống trong môi trường nước ngoài, tập xa rời vòng tay an toàn của cha mẹ, làm quen dần với thế giới bên ngoài.

Tuy nhiên, còn rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng về chi phí cho bé ra nước ngoài như Anh, Mỹ,.. học tiếng Anh sẽ tốn 1 chi phí khá đắt đỏ. Trong khi đó học tiếng Anh tại một đất nước láng giềng giúp tiết kiệm chi phí, lại dễ dàng trong việc di chuyển, an tâm hơn khi cho bé đi ra ngoài.

Hãy để con đi để con tự lớn, tự học, tự khám phá và trau dồi nhiều hơn!

Chắc hẳn sẽ có nhiều cha mẹ lo lắng khi để con đi một mình ra nước ngoài. Tại đây sẽ có quản lý của trường chăm sóc, trông nom các bé, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ (1-2 giáo viên của trường NEWTON, 4 phụ trách chung của HELP, và 4 bạn ở cùng 1 thầy/cô giáo Philippines. Vì vậy mặc dù nói là để bé tự lập, “xa rời” vòng tay của cha mẹ nhưng bé luôn được quản lý, theo dõi dưới sự giám sát của trường, của quản lý. Đồng thời các quản lý cũng sẽ thường xuyên báo cáo tình hình hoạt động trong tuần của bé cho cha mẹ, chắc chắn rằng cha mẹ bé luôn được cập nhật thông tin của con mình.

Việc đặt bé vào môi trường không có sự bao bọc của cha mẹ sẽ giúp bé phát triển được cả về tinh thần lẫn thể chất, đồng thời bé cũng sẽ được học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất, mà không gò bó gì. Để bé tự lập đến một môi trường mới, đất nước mới, chắc hẳn mỗi bậc cha mẹ đều kỳ vọng bé con của mình nhiều thứ, và có lẽ điều mà cha mẹ nào cũng mong muốn nhìn thấy từ bé của mình sẽ là:

 1. Rèn tính tự lập: Trại hè Du học tại Philippines là nơi tuyệt vời để bé học cách tự làm mọi việc mà không cần có sự nhắc nhở của cha mẹ.
 2. Hòa nhập một môi trường mới đa quốc tịch: Trẻ sẽ được hòa nhập một cách dễ gần và tự nhiên nhất với bạn bè quốc tế đên từ các nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan…
 3. Làm việc nhóm với các kỹ năng mới: Tham gia vào môi trường cộng đồng và các lớp học nhóm bé sẽ học được tinh thân đoàn kết trong một môi trường mang đậm tính tập thể.
 4. Một lối sống nói “không” với thiết bị điện tử: Nhiều bậc phụ huynh luôn cho trẻ tiếp xúc với các thiệt bị như điện thoại, ipad…từ nhỏ và đây là dịp trẻ được “cách ly” theo hướng tự giác theo kỷ luật và không bị ép buộc.
 5. Trân trọng tình cảm gia đình: Hàng tuần bé sẽ diễn ra các hoạt động vui chơi và học tập cuối tuần mới được liên lạc về với gia đình nên sẽ vừa “thoát xa” được cách thiết bị điện tử và vừa có cảm giác trân trọng tình cảm gia đình hơn.
 • Và điều vô cùng đặc biệt đó chính là thay đổi lối tư duy tiếng Anh, phản xạ tiếng Anh, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Nói thêm rằng, Philippines được biết đến là nước thứ 3 trên Thế giới có số dân sử dụng tiếng Anh nhiều nhất, có hơn 400 trường Anh ngữ được thành lập và hoạt động trên khắp quốc gia. Đặc biệt, các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, không ai không biết đến để học tiếng Anh. Cho đến bây giờ, rất nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau lực chọn học tiếng Anh tại Philippines thay vì học tại Mỹ, Úc, Anh, Canada…, như các học viên đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Tây Ban Nha, Nga, Ả Rập, Mông Cổ…. Chính vì lợi thế và giá cả và tính chất quốc tế của các trường Anh ngữ tại Philippines mà nơi đây ngày càng được nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều học viên, phụ huynh.

TRẠI HÈ TIẾNG ANH BỔ ÍCH TẠI HỌC VIỆN ANH NGỮ HELP CLARK

Trường Anh ngữ HELP CLARK là một trường chuyên dạy Anh ngữ, Clark là một thành phố rất thanh bình, trước kia là nơi đóng quân của quân đội Mỹ nên người dân nói tiếng Anh chuẩn Mỹ, cách thủ đô Manila 2,5 giờ otô. Trường có khu nội trú khép kín từng phòng ở, mỗi phòng ở có 4 học sinh đến 6 học sinh,  có bể bơi, khu thể thao, nhà ăn,.. Đã thành lập được 10 năm, an toàn và an ninh rất tốt.

– Chương trình học: 4 tuầnhàng ngày học 4 tiết 1-1 (một thầy một trò) bao gồm các môn: Listening, Speaking, Reading, Writing2 tiết nhóm 4-6 học sinh/lớp (củng cố ngữ pháp và từ vựng). Đặc biệt, riêng đối với đoàn của trường Newton thêm 1 buổi học viết bài topic và 1 tiết học nhạc kịch buổi tối. Mỗi lớp là 1 giáo viên khác nhau, chuyên về 1 mảng, vì vậy mỗi bạn được tiếp xúc tối thiểu 6 giáo viên mỗi ngày. Ngoài ra, có thêm 1 tiết Self-study (các bạn học sinh bắt buộc phải tự học tại phòng Self-study), tối có 1 tiết ôn và học từ vựng và 1 tiết viết Diary.

– Thời gian học: Từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần

– Chế độ an ninh, chăm sóc: có 4 học sinh/phòng. Cứ 8-10 bé có 1 bảo mẫu người Philippines chịu trách nhiệm chăm nom, nhắc nhở

– Bữa ăn tại trường: hàng ngày có 3 bữa ăn, món ăn phong phú để các bé được lựa chọn.

– Hoạt động cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật): tham quan, khám phá, mua sắm,…

  

* Thông tin đoàn đi:

 • Đối tượng tham gia: học sinh từ lớp 3 đến lớp 9, được nhận tối đa 30 học sinh/ khối sang Philipine học tiếng Anh trải nghiệm /IELTS trong 4 tuần.
 • Thời gian đi dự kiến: từ 22/06/2019 đến 20/07/2019
 • Hạn đăng ký: 13/05/2019.
 • Quản lý và thông tin hàng ngày: 15 học sinh đi 4 tuần sẽ có 01 giáo viên của Trường đi cùng.

* Học sinh của Trường Newton sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

Tổng chi phí khóa học: 1900 USD 

 • Vé máy bay ( không bao gồm hành lý ký gửi ) : 250 USD
 • Học phí : 1000 USD
 • Tài liệu học ( cho 7 lớp học hàng ngày ) : 100 USD
 • Ký túc xá (bao gồm tiền phòng ở, dịch vụ giặt là, dịch vụ dọn phòng hàng ngày) : 350 USD
 • Ăn 4 bữa (sáng, chiều, tối và bữa nhẹ trước khi đi ngủ) : 230 USD
 • Tiệc BBQ ngoài trời kết thúc khóa học : 20 USD
 • Phí bảo hiểm: 50 USD

Chi phí khác:

– Phí nhập cảnh tại sân bay Philippines: 75 USD

– Phí WEG (học sinh cấp 1-2) khoảng 535.000 VNĐ tại đại sứ quán Philippines, Hà Nội ( Phụ huynh đóng trực tiếp cho đại sứ quán khi đi làm visa cho con ) 

– Tham quan dã ngoại, liên hoan cuối tuần: 200 USD

* Học sinh ngoài trường Newton cộng thêm 500$ (2400$ bao gồm vé máy bay)

* Phí đặt cọc: 300 USD, không hoàn lại nếu không đi

 

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289