Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

Erahouse- ĐIỂM ĐẾN THÁNG 10

Sôi nổi – Hào hứng – Năng động là những gì mà các bạn nhỏ trường tiểu học I – sắc Niu tơn được trải nghiệm thông qua hoạt động tham quan dã ngoại tại trang trại giáo dục Erahouse – Giang Biên, Long Biên Hà Nội. 

Chúng tớ đã sẵn sàng

Hoạt động học tập trải nghiệm sáng tạo là các hoạt động giáo dục thực tiễn được tiến hành song song với hoạt động dạy học văn hóa trong nhà trường. Với định hướng giáo dục toàn diện, hướng tới hình thành kiến thức và đa dạng các kĩ năng cho học sinh, việc thay đổi hình thức học tập với không gian và hình thức học tập mới luôn là tiêu chí nhà  trường hướng đến giúp phát huy vai trò cụ thể, tính tích cực, chủ động, tự giác và sáng tạo của học sinh, đặc biệt những hoạt động trải nghiệm sẽ giúp các con tăng thêm hứng khởi sau những giờ học văn hóa trên lớp.

Nằm  cách trung tâm Hà Nội khoảng 15km  Erahouse được biết đến là khu trang trại xây dựng theo mô hình trang trại hữu cơ ( không dùng bất kỳ sảng phẩm hóa học nào trong chăn nuôi và trồng trọt) nhằm đem đến một môi trường hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho các bạn nhỏ khi đến tham quan và trải nghiệm. Đến với trang trại Erahouse các bạn nhỏ sẽ được hào mình vào không khí trong lành, không gian tươi mới ngập tràn màu thiên nhiên với màu xanh của cây cối, sắc vàng, sắc đỏ của những vườn hoa rực rỡ. Các bạn nhỏ của trường tiểu học I –sắc Niu tơn đã được tiếp xúc với  những “người bạn” mới vô cùng thân thiện và đáng yêu, được tham gia các hoạt động tập thể, được trải nghiệm những trò chơi mới đầy thú vị và hấp dẫn, được các cô chú nhân viên ở trang trại giải thích, hướng dẫn những kiến thức, được tự mình trải nghiệm nhiều hoạt động như trồng cây, tham quan khu chăn nuôi mở, được tận tay làm ra những chiếc bánh trôi xinh xắn…

Tham quan bảo tàng Nông nghiệp thu nhỏ.

Chăm sóc các bạn vật nuôi

Đan xen giữa những kiến thức về nông nghiệp, các bạn nhỏ còn được hòa mình vào không khí rộn rã, hào hứng của các hoạt động tập thể, được thỏa sức với những trò chơi hấp dẫn, những trải nghiệm bổ ích giữa không gian thiên nhiên xanh mát sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ trong hành trình dã ngoại lần này. Một ngày tại trang trại giáo dục Erahouse là một ngày thực sự Sôi nổi – Hào hứng – Năng động của các bạn học sinh trường tiểu học I – sắc Niu ton đã kết thúc trong những khuôn mặt thích thú, những nụ cười rực rỡ của các con. Đi có mệt nhưng các con đã lớn lên qua những hoạt động đơn giản như thế bố mẹ ạ. Hãy đến, trải nghiệm và cảm nhận các bạn nhé!

 

Cùng chơi nào!

Trò chơi bắt cá được các bạn tham gia nhiệt tình

Tập làm “cao bồi”

Tham quan trang trại 

Trượt cỏ

Chèo thuyền trên sông

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289