Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

GALA SÂN KHẤU HOÁ CÁC TÁC PHẨM VĂN HỌC | MÙA 6

Ngày 11/01/2020, Hệ thống Trường liên cấp Newton đã tổ chức “Gala sân khấu hoá các tác phẩm văn học” mùa 6 với sự tham gia của đông đảo học sinh và phụ huynh nhà trường.

“Gala sân khấu hoá các tác phẩm văn học” là một hoạt động thường niên được tổ chức tại Hệ thống Trường liên cấp Newton không chỉ là một hoạt động ngoại khoá mà còn là một nội dung của chương trình học. Hơn 100 nhân vật bước ra từ Văn học đã được học sinh Hệ thống Trường liên cấp Newton tái hiện lại vô cùng sinh động và độc đáo.
11 tiết mục với 11 màu sắc khác nhau đã đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác mà ngạc nhiên nào cũng đáng yêu và vô cùng ý nghĩa.
Hội diễn được tổ chức nhằm khơi dậy niềm yêu thích văn chương nghệ thuật, tạo sân chơi đầy tính sáng tạo cũng như giúp học sinh phát huy năng khiếu múa, hát, biểu diễn, tái hiện lại các tác phẩm văn học trên sân khấu, đặc biệt là các tác phẩm văn học dân gian.
6 mùa gala với những tác phẩm văn học được sân khấu hóa một cách chỉn chu và nghệ thuật đã tạo được dấu ấn và tiếng vang riêng của học sinh Hệ thống Trường liên cấp Newton.

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi Chung khảo Gala Sân khấu hoá mùa 6 năm học 2019-2020 tại Hệ thống Trường liên cấp Newton

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289