Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

TƯNG BỪNG HỘI THAO CB-GV-NV CHÀO MỪNG 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP NEWTON!

Trong không khí phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đặc biệt đón chào dấu mốc kỉ niệm 10 năm thành lập Trường Phổ thông liên cấp Newton. Ban chấp hành Công đoàn hệ thống giáo dục Newton-Pascal đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực trong Giáo viên và Học sinh toàn trường. Một trong những hoạt động đó là Giải thi đấu Bóng đá và Cầu lông trong giáo viên của Hệ thống. Giải đấu được tổ chức với mục đích tạo cầu nối gắn kết giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường trong hệ thống, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần tập thể, phát huy năng khiếu thể thao của các thầy cô.

Giải đấu Bóng đá nam và Bóng đá nữ có sự tham gia của 8 đội thi đấu đến từ 5 trường: Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, trường TH-THCS Pascal, trường THCS-THPT Newton, trường Tiểu học –THCS Newton 5 và Khối Tiểu học thuộc Trường Tiểu học-THCS-THPT Newton. Giải đấu được tổ chức tại sân bóng của Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn.

Đội bóng đá nữ Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn

Đội bóng đá nam Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn

Vòng loại của Giải đấu đã diễn ra sôi nổi trong 2 ngày 8/11 và 9/11 vừa qua, các đội bóng giành chiến thắng sẽ tham gia vào trận chung kết được tổ chức tại trường tiểu học I-sắc Niu-tơn vào ngày 12/11 tới.

Trải qua những màn so tài căng thẳng, gay cấn nhưng với sự vượt trội về kỹ thuật, chiến thuật cộng với sự nỗ lực thi đấu hết mình và sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình từ các cổ động viên, đội bóng nam và bóng đá nữ Trường Tiểu học I-sắc Niu tơn đã xuất sắc giành chiến thắng trước các đội bạn và vinh dự góp mặt trong trận chung kết diễn ra sắp tới.

Một số hình ảnh giải đấu Bóng đá:

Niềm vui chiến thắng cuối trận đấu.

Nối tiếp khí thế và ngọn lửa nhiệt huyết của Giải đấu Bóng đá, cuộc thi Cầu Lông cũng được diễn ra ngay sau đó tại nhà đa năng Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn.

Giải Cầu lông được tổ chức với hình thức thi đôi, loại trực tiếp. Sau những giờ phút thi đấu căng thẳng, với tinh thần thi đấu hết mình, kết quả chung cuộc, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xuất sắc giành về cho mình 1 Giải Nhất và 1 Giải Ba. Kết quả của Giải Cầu lông một lần nữa khẳng định lòng nhiệt huyết và tinh thần thể thao, đoàn kết phối hợp ăn ý của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Cùng xem lại một số hình ảnh của giải Cầu lông:

Các đội thi Cầu lông trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn.

Hội thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kỉ niệm 10 năm ngày thành lập Trường Phổ thông Liên cấp Newton là hoạt động thường niên và cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hệ thống giáo dục Newton-Pascal giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết góp phần thúc đẩy sự phát triển phong trào thể dục thể thao của nhà trường bên cạnh công tác chuyên môn.

Viết bài: Minh Ngọc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289