Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

GIẢI THỂ THAO CÂU LẠC BỘ HÈ 2018

Với định hướng phát triển toàn diện, bên cạnh công tác giảng dạy sáng tạo các môn văn hóa,Trường Phổ thông Quốc tế Newton luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho các con học sinh. Ngày 19/7 vừa qua, Nhà trường đã tổ chức Giải thi đấu thể thao Câu lạc bộ hè 2018 cho các con học sinh Khối 6,7,8.

Giải thi đấu thể thao Câu lạc bộ hè 2018, các bạn thi đấu ở các môn, gồm: Bơi, Bóng đá, Kéo co. Ngay khi bắt đầu, không khí đã diễn ra vô cùng hào hứng, sôi nổi. Các con học sinh nhanh chóng tập trung, lắng nghe Tổ trọng tài phân chia khu vực thi đấu các môn.

(Tổ trọng tài động viên các con và phân chia khu vực thi đấu các môn)

Sau khi nghe phổ biến khu vực thi đấu và luật đấu, các bạn học sinh đã nhanh chóng chuẩn bị cho các phần thi của mình. Các bạn tham gia nội dung thi đấu Bơi tự do 60m được thầy giáo hướng dẫn khởi động rất kĩ lưỡng. Và, các vận độg viên đã đem lại cho khán giả sự hồi hộp, những cảm xúc tuyệt vời với những đường bứt tốc dưới nước!

(Các con khởi động trước khi thi đấu môn: Bơi tự do 60m)

(Bơi tự do 60m nữ)

(Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các vận động viên)

Kết thúc thi đấu Bơi tự do 60m, các lớp bước vào những trận đấu Bóng đá, với rất nhiều điều bất ngờ, thú vị. Không khí sôi động, hấp dẫn được các cầu thủ tạo ra ngay từ những phút đầu tiên.

(Các cầu thủ thi đấu hết mình trên sân cỏ)

Giải đấu trở nên sôi động và hấp dẫn hơn nữa bởi sự nhiệt tình của các cổ động viên, đó là các thầy cô giáo chủ nhiệm, các cổ động viên yêu thích thể thao đến từ tất cả các khối lớp.

(Các cô chủ nhiệm hết mình cùng các con)

Những hạt mưa rơi trên sân cỏ như cổ vũ tinh thần và tái tạo năng lượng cho các vận động viên nhí bước vào phần thi kéo co đầy quyết liệt. Trận thi đấu kéo co giữa hai đội diễn ra vô cùng gay cấn trong sự cổ vũ đầy nhiệt huyết của các cổ động viên.

            Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức công bố kết quả và trao giải cho các vận động viên và các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc. Môn Bơi tự do 60m Nam, xếp vị trí thứ nhất là học sinh Đỗ Phan Quân, lớp 7A1, đạt thành tích 33’04; học sinh Phan Đức Thành, lớp 6A1, đạt 34’53, xếp vị trí thứ 2 và học sinh Trần Trường Giang, lớp 8A1 xếp vị trí thứ 3, với thành tích 37’15. Cùng ở môn thi Bơi tự do 60m, nhưng dành cho nữ, các bạn cũng đạt kết quả ấn tượng. Xếp vị trí thứ nhất là bạn Khánh Ly, lớp 6A2, với thành tích 39’34; Hà Quỳnh Anh, lớp 8A1, xếp vị trí thứ 2, xếp thứ 3 Nguyễn Ngọc Châu Anh, học sinh lớp 8A1. 

Trong môn Bóng đá Khối 6, lớp 6A2 đã xuất sắc vượt qua lớp 6A1 với tỉ số 2 – 1 và giành giải Nhất. Bóng đá Khối 7, 8, giải Nhất thuộc về tập thể lớp 7A1.

Môn kéo co Khối 6, lớp 6A1 đã giành chiến thắng chung cuộc; và Khối 7,8, lớp 8A1 đã xuất sắc giành giải Nhất khi nỗ lực chiến thắng 2 hiệp trước tập thể lớp tuy nhỏ tuổi nhưng vô cùng khỏe khoắn 7A1.

(Cô Lê Thị Chính trao giải cho các lớp đạt thành tích xuất sắc)

Giải đấu thể thao khép lại với niềm vui hân hoan của những người chiến thắng, sự tiếc nuối của các đội chưa đạt mục tiêu… nhưng hơn thế là tinh thần đoàn kết, niềm hạnh phúc được cùng nhau thi đấu, sẻ chia những cảm xúc tuyệt vời!

Hẹn gặp lại các bạn học sinh mùa hè năm sau với nhiều bất ngờ, thú vị!

Tin: Kim Huế

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289