Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

GIẢI THI ĐẤU CỜ VUA, CỜ TƯỚNG CẤP TRƯỜNG

Trong tiếng trống hùng vang, dưới ngọn cờ sao vàng đỏ thắm, buổi chào cờ hàng tuần của Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn ngày hôm nay càng trở nên vinh dự và tự hào với phần trao giải cho các em học sinh tham dự “giải thi đấu cờ vua, cờ tướng cấp Trường” mùa thứ 3.

Giải được tổ chức thường niên với quy mô lớn nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cũng như nâng cao trí tuệ và thể chất phục vụ học tập trong nhà trường.

Kết thúc giải đấu, 72 em học sinh đã vinh dự được xướng danh và nhận phần thưởng trong giờ chào cờ đầu tuần.

Danh sách học sinh đạt giải trong “giải thi đấu cờ vua cấp trường” :

Danh sách học sinh đạt giải trong “giải thi đấu cờ tướng cấp trường”

Việc tổ chức giải đấu cờ tướng, cờ vua thường niên không chỉ nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn nhỏ, mà qua đó còn là dịp để Nhà trường phát hiện, bồi dưỡng những kỳ thủ xuất sắc cho những giải tranh tài quy mô lớn hơn.

Cũng trong buổi sáng còn diễn ra phần trao giải cho 2 em Phan Châu Anh lớp 4A3 và Phan Như Ý lớp 1A8 tham dự cuộc thi Giải Vô địch Khiêu vũ thể thao Quốc tế Hà Nội mở rộng năm 2018. Trong đó em Phan Châu Anh giành được huy chương Vàng, em Phan Như ý giành được huy chương Đồng. Chúc các em sẽ phát huy để tích lũy nhiều huy chương  hơn nữa trong bộ sưu tập huy chương của mình.

Giá trị đạt được sau cuộc thi là giúp các con học sinh có thêm những trải nghiệm, kinh nghiệm, giúp các con luôn tự tin và vững vàng hơn trên con đường học tập trong xu thế hội nhập toàn cầu. 

Bài và ảnh: Lê Đình Hùng.

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289