GIÁNG SINH 2018- MÙA TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

Hà Nội những ngày này thật đẹp, nhất là khi màn đêm buông xuống. Một mùa Giáng sinh an lành và chào đón năm mới đang đến gần, trong không khí rộn ràng ấy, dường như khắp mọi nơi đều trở nên rực rỡ, ngập tràn trong những ánh đèn lung linh, sặc sỡ. Những ánh đèn giáng sinh ấm cúng, những cây thông được thắp đèn sáng rực trước cửa các trung tâm thương mại, những khách sạn lớn, những quán xá và cả những ngôi trường xinh đẹp… Đâu đó trên đường phố thấp thoáng những ông già Noel tốt bụng với “bầy tuần lộc” kéo chiếc xe trượt tuyết để ban phát quà cho trẻ em… càng làm cho mùa giáng sinh lộng lẫy hơn, huyền ảo hơn và như mang cái ấm áp lại gần hơn, khiến người ta cảm thấy thêm hạnh phúc.

Hòa chung trong không khí náo nức ấy, tại trường tiểu học I-Sắc Niu-Tơn, không khí Giáng sinh đã rộn ràng từ rất sớm. Từ cổng trường, sân chơi, đến các hành lang, lớp học đều lung linh màu sắc rực rỡ của đèn, của đồ trang trí giáng sinh do các thầy cô và học sinh của nhà trường thiết kế, trang trí.

Giáng sinh luôn là một trong những ngày lễ mà các bạn nhỏ háo hức mong chờ nhất trong năm vì không những các con được đi chơi, được tham gia vào nhiều hoạt động sôi nổi mà còn được ông già Noel tặng những món quà ý nghĩa.Và với các bậc phụ huynh, đây sẽ là dịp để mang đến cho các con những món quà ý nghĩa, cho các con một tuổi thơ thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Hoàng tráng, công phu và chuyên nghiệp là những nhận xét từ các đại biểu, các bậc phụ huynh và các con học sinh dành cho chương trình Đêm hội Noel – 2018  của thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn.

Chương trình Đêm hội Noel – 2018 được nhà trường tổ chức với sự tham gia của hơn  1500 học sinh và các bậc phụ huynh nhà trường. Xuyên suốt chương trình là những câu chuyện về ngày Lễ giáng sinh: Sự ra đời của Chúa Giê Su, câu chuyện cổ tích về cô bé bán diêm đêm Noel năm xưa được tái hiện lại. Với rất nhiều tiết mục hay được đạo diễn công phu và biểu diễn chuyên nghiệp, thầy và trò Trường tiểu học I-Sắc Niu-Tơn đã thực sự thắp lửa cho chương trình đêm hội bằng những hình ảnh tươi mới, rộn rã, ấm cúng và tràn ngập không khí Giáng sinh…Có những lúc, khán giá phải lặng người đi xúc động với những vở kịch, những lời dẫn hay những tiết mục có chiều sâu như trích đoạn Cô bé bán diêm hay màn Hợp xướng Silent night…Có những lúc khán giả lại òa lên vui sướng và hạnh phúc với những vũ điệu Dancesport sôi động, những màn trình diễn dạ hội đêm Noel hấp dẫn và chuyên nghiệp của thầy và trò nhà trường. Có thể khẳng định chính khâu tổ chức bài bản và kịch bản hấp dẫn đã làm nên thành công của chương trình và góp phần khiến cho các con có một mùa giáng sinh ý nghĩa, còn khán giả và phụ huynh thì được “mãn nhãn” và hạnh phúc với sự trưởng thành trên sân khấu của các con. Chúng ta một lần nữa hãy nhìn cùng lại những bức ảnh thật đẹp của Đêm hội Noel – 2018  do thầy cô và trò nhà trường biểu diễn.

Tiết mục mở màn của chương trình với sự tham gia của hơn 200 học sinh: Hợp xướng Silent night hồi tưởng lại câu chuyện về sự ra đời của chúa Giê Su.

Màn nhảy đầy sôi động của những anh thợ cạo ống khói dọn đường cho ông già Noel đến tặng quà cho các em nhỏ.

Vũ điệu Dancesport chuyên nghiệp và sôi động trong Đêm hội giáng sinh

Cuối cùng là màn trình diễn thời trang Giáng sinh với những bộ sưu tập handmade mang màu sắc Giáng sinh do các thầy cô và học sinh CLB Mĩ thuật tạo hình của trường thiết kế và trình diễn.

Giáng sinh 2018– Mùa trao gửi yêu thương khép lại với thật nhiều ý nghĩa và đong đầy cảm xúc đối với trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn, xin kính chúc Quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh một mùa giáng sinh và chào đón năm mới an lành, hạnh phúc.
MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR 2019!
Thầy giáo : Nông Hoàng Quỳnh