Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

GIÁO DỤC TỪ XA VƯỢT KHÓ MÙA DỊCH

Phóng sự về Giáo dục từ xa trên Chuyển động 24h phát sóng trên kênh VTV1 ngày 23/3/2020 với sự tham gia của Ban giám hiệu và giáo viên Hệ thống Trường liên cấp Newton

Thiếu cơ sở vật chất, hạn chế về công nghệ, trở ngại về tâm lý, rào cản từ phụ huynh hay thiếu hụt hành lang pháp lý… Đâu là điều kiện cần và đủ để việc dạy và học từ xa vượt qua điểm nghẽn trở thành phương pháp cứu cánh cho giáo dục trong mùa dịch?

Đứng trước những khó khăn chung, đội ngũ giáo viên Hệ thống Trường liên cấp Newton đã nhận được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo, HĐQT và đặc biệt là của phụ huynh và học sinh để vượt qua những rào cản trong chuẩn bị và mang lại cho các bạn học sinh những bài giảng hay và bổ ích. Việc xây dựng một quy trình dạy và học online hiệu quả là sự nỗ lực cố gắng rất lớn của Ban giám hiêụ các cấp, các thầy cô giáo và sự giám sát chặt chẽ của phụ huynh.

Mùa dịch Covid-19 không thể kết thúc trong ngày một ngày hai và việc học tập từ xa vẫn là phương án tối ưu trong mùa dịch. Hệ thống Trường liên cấp Newton luôn mong muốn nhận được sự đồng hành của quý phụ huynh để góp phần tạo cho các con môi trường học tập hiệu quả và an toàn.

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289