Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

[GIỚI THIỆU VỀ WORKSHOP NGHỆ THUẬT MÚA ĐƯƠNG ĐẠI VÀ HIPHOP]

Ngoài việc học hỏi kiến thức xung quanh, chơi các trò chơi lành mạnh thì nghệ thuật là một phần văn hóa của chúng ta bởi vì nó cung cấp những hiểu biết sâu rộng về cảm xúc, nhận thức bản thân và hơn thế nữa. Đến với trại hè Sonorous các em không chỉ đơn thuần là học tập những kiến thức sách vở, vui chơi sáng tạo mà còn có các hoạt động học hỏi, trải nghiệm nghệ thuật đầy thú vị, bổ ích.

Chắc hẳn mỗi bạn nhỏ đều thích nhưng giai điệu vui tai của âm nhạc, thích nhảy múa nhưng có lẽ nghệ thuật múa đương đại và Hiphop vẫn là những điều mới lạ với các em. Nhưng các bạn trẻ đừng lo, tại trại hè, các em sẽ được tham gia những workshop vô cùng thú vị trong đó có riêng một workshop về nghệ thuật múa đương đại và hiphop mang tới cho các em những trải nghiệm, kiến thức đầy bổ ích, kì thú.

Vào ngày diễn ra buổi workshop các bạn nhỏ sẽ được tập một bài nhảy flashmob với sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị nhằm giúp các em có những giây phút vừa vui vẻ, thoải mái, vừa được cháy hết mình và tạo nên sức mạnh ngày hè thật sôi động. Sau đó sẽ là một bài cổ vũ tràn đầy năng lượng mà khi ấy, các bạn sẽ được chia về các nhóm để tập bài cổ vũ và thi đấu với nhau.

Phần đặc biệt, quan trọng nhất của workshop đó chính là các bạn nhỏ sẽ được gặp những khách mời nổi tiếng và có chuyên môn từ 2 thể loại múa đương đại, hiphop vô cùng gần gũi, thân thiện để học tập, trải nghiệm nhiều hơn về hai lĩnh vực . Qua đó các em sẽ có thêm kiến thức về hai bộ môn này, được tập một bài nhảy ngắn trong quá trình diễn ra workshop cùng khách mời.

Vậy còn đắn đo gì mà không nhấn nút nổ tung mùa hè này thật rực rỡ, sôi động cùng trại hè Sonorous 2018. Hãy nhanh tay đăng kí để có cơ hội trải nghiệm những hoạt động mới lạ, bổ ích và lí thú mùa hè này nhé! 
______________________________________________________

Link đăng ký: https://goo.gl/ninp2d

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

-Nguyễn Thanh Thảo: 0911115495( Ban tài chính)

-Hòm thư điện tử: sonorous.btc@gmail.com

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289