Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

[ GÓC PHỎNG VẤN ]

Ngày diễn ra trại hè Sonorous 2018 được tổ chức bởi Câu lạc bộ Lãnh đạo trẻ của trường THCS -THPT Newton đang đến gần. Nhân sự kiện này, Ban Media đã có dịp được cô Lê Thị Chính –Hịệu trưởng nhà trường trò chuyện, chia sẻ.

– Thưa cô, cô có nhận xét gì về hoạt động của CLB Lãnh đạo trẻ trường THCS-THPT Newton trong năm học qua ạ?
– Năm học 2017-2018 với thầy và trò trường THCS – THPT Newton là năm học nhiều cảm xúc, và sôi động từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng. Cùng với rất nhiều thành tích về học tập với hàng trăm giải học sinh giỏi các cấp, chúng ta đã tổ chức thành công hàng loạt chương trình ngoại khóa, trải nghiệm thực tế; các hoạt động vì công đồng, các cuộc thi tài năng cho học sinh Newton. Góp phần quan trọng làm nên thành công và nét đặc sắc của các hoạt động giáo dục tại trường Newton chính là sự tham gia của CLB Lãnh đạo trẻ trong vai trò người tổ chức lãnh đạo. Có thể kể những chương trình đã làm nên tiếng vang, khẳng định năng lực và tinh thần trách nhiệm, ý tưởng sáng tạo khao khát làm mới các hoạt động của học sinh trường THCS-THPT Newton: Chương trình Định hướng Bay 2017; Các hoạt động gây quỹ từ thiện ủng hộ trường THCS Nậm Păm Sơn La; ngày hội khoa học, N.Tech; NIG 2018; Học sinh Newton tài năng thanh lịch 2018; Gala sân khấu hóa Tác phẩm văn học 2018; Hội thi Tranh biện bằng tiếng Anh 2018….Cô cảm ơn các bạn, và mong CLB Lãnh đạo trẻ Newton tiếp tục phát triển, lớn mạnh hơn, hoạt động ngày càng chuyên nghiệp hơn, có ảnh hưởng tới cộng đồng nhiều hơn nữa….

– Thưa cô, năm trước bọn con đã tổ chức trại hè 2 ngày 1 đêm ở Vĩnh Phúc. Cô có thể cho chúng con biết phản hồi của phụ huynh về chương trình đó được không ạ ?
– Các phụ huynh khen tinh thần trách nhiệm và cách chăm sóc động viên, khích lệ các em của các anh chị. Bản thân cô luôn tin vào khả năng truyền cảm hứng của học sinh cùng trang lứa, hoặc gần nhau về lứa tuổi, về tâm lý, và những người trẻ có cách nói riêng, dễ thuyết phục, lôi cuốn nhau… Các em lúc đi trại hè về cảm thấy rất vui và háo hức, muốn được gặp lại anh chị để tiếp tục học từ anh chị nhiều điều thú vị…..

– Sắp tới, được sự cho phép và hỗ trợ của BGH nhà trường, của các thầy cô giáo, CLB lãnh đạo trẻ chúng con tổ chức chương trình Trại hè Sonorous. Trại hè sẽ tập trung vào việc phát triển các em ở lứa tuổi từ 9 đến 13 một cách toàn diện, cả về thể chất, tinh thần, trang bị cho các em 1số kỹ năng sống quan trọng, và mở mang các em cả về nghệ thuật…Vậy cô có muốn nhắn gửi điều gì không a?
– Sonorous là chương trình được CLB Lãnh đạo trẻ trường Newton hình thành ý tưởng và chuẩn bị khá lâu rồi, đang vào giai đoạn nước rút …Nhà trường sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa để chương trình diễn ra thành công, mang lại nhiều lợi ích cho các em học sinh tham gia. Cô mong Ban tổ chức chương trình sẽ cố gắng hết mình để làm chương trình thật tốt, chăm sóc các em thật chu đáo; giúp các em có những trải nghiệm thật bổ ích, những cảm xúc thật tích cực, và những kỷ niệm khó quên…Các bậc Phụ huynh cũng hãy mạnh dạn và tin tưởng gửi gắm niềm tin và khích lệ khao khát được sáng tạo và cống hiến cho cộng đồng của các bạn trẻ. Chúc các em học sinh tham dự chương trình có được những ngày hè thật bổ ích, thật sôi động, thật đáng nhớ…. Cô nghĩ Sonorous 2018 của CLB Lãnh đạo trẻ trường Newton sẽ thành công tốt đẹp.
_________________________________________________
Link đăng ký: https://goo.gl/ninp2d
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
-Nguyễn Thanh Thảo: 09 1111 5495 ( Ban tài chính)
-Hòm thư điện tử: sonorous.btc@gmail.com

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289