Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

Halloween – Hóa lộ Quỷ 2018

Halloween – Hóa lộ Quỷ là một trong những lễ hội lớn trên thế giới và được người dân cũng như các bạn nhỏ trên khắp thế giới yêu thích và để hưởng ứng ngày hội Halloween.Với mục đích tao cho các học sinh được trải nghiệm các lễ hội văn hóa của phương Tây, Trường tiểu học I-Sắc Niu-tơn đã chuẩn bị cho hoạt động cho các bạn học sinh từ rất sớm, tất cả các lớp học hành lang đều được chính đôi bàn tay các thầy cô, các bậc phụ huynh trang trí sao cho kỳ bí đẹp  đúng với ý nghĩa của ngày hội.

Được chuẩn bị từ rất sớm trong  không khí háo hức mong chờ  các bạn đã cùng bố mẹ của mình đến trường  để chuẩn bị cho ngày hội, với rất nhiều các trò chơi được tổ chức tại chương trình như  : làm bánh, tô màu vẽ mặt nạ, trang trí trang phục, tham qua nhà ma, chụp ảnh lấy ngay, trò chơi trick or treat.

Các bạn ai cũng xúng xính nào váy, nào áo để được hóa thân vào các nhân vật có thế lực siêu nhiên như : superman, người dơi, người nhện, bà phù thủy và còn rất nhiều các nhân vật khác.


Và các bạn không quên dành cho mình những bức ảnh thật là đẹp với trang phục mà mình yêu thích, không chỉ chụp nhóm các con còn dành riêng cho mình những bức ảnh chụp đơn tạo dáng rất là cute nữa nha.

Sau khi hoàn thành cho mình các bức ảnh đẹp các bạn nghiêm túc xếp hàng và đi theo sự hướng dẫn  của các thầy cô để cùng tham gia trải nghiệm ngôi nhà ma, ngoài sự thích thú còn có sự hồi hộp không biết trong ngôi nhà ma đó có gì ở đây nhỉ ?

Wow ! Thật là thú vị khi được trải nghiệm qua ngôi nhà ma, bước ra từ ngồi nhà ma mỗi bạn học sinh đều có những cảm xúc khác nhau. Ngoài việc vui chơi chúng tớ còn được tham gia cùng nhà trường các thầy cô quyên góp một phần quà nhỏ cho các bạn trong chương trình “Trái tim cho em” giúp các bạn nhỏ bị tim bẩm sinh có thể khỏe mạnh và hòa nhập với xã hội .

Các bạn có thấy chúng tớ đẹp không nào, được khoác lên mình trang phục quả bí ngô do chính tay các thầy cô chúng mình làm nên chúng mình rất vui. Các bạn ai cũng nghiêm túc tập luyện để chuẩn bị cho chương trình văn nghệ buổi tối ngày hôm nay.

“Ngày tháng 10 chưa cười đã tối”. Trong những ánh đèn lung linh và đầy ma quái của sân khấu, Chương trình liên hoan văn nghệ càng khiến cho bầu không khí thêm sôi động náo nhiệt. Thật là những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời. Các bạn nhỏ đã trổ hết tài năng của mình, biến hóa trong các trang phục kỳ dị để trình diễn trên sân khấu. Tất cả các tiết mục đều được các bạn đầu tư công phu, tỉ mỉ và trình diễn hết sức chuyên nghiệp. Sàn diễn của ngày hội hóa trang vì thế càng thêm sôi động và hào hứng.

Một ngày trải nghiệm Halloween không chỉ mang lại niềm vui cho các bạn nhỏ mà còn giáo dục một phần cho các bạn một tình yêu thương đồng cảm và chia sẻ với mọi người.

Bài viết : Thầy giáo Nông Hoàng Quỳnh

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289