Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP NEWTON KÝ KẾT MOU VỚI ADVO

[Hà nội] – Chiều 06/12/2019, Hệ thống Trường liên cấp Newton đã có buổi ký kết hợp tác chiến lược với Công ty ADVO. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 50 phụ huynh và học sinh.

Lễ ký kết MOU giữa Hệ thống Trường liên cấp Newton và ADVO

Tham dự buổi ký kết có cô Lê Thị Chính – Hiệu trưởng trường THCS – THPT Newton, cô Hoàng Thị Mận – Hiệu phó THCS – THPT Newton, thầy Nguyễn Duy Khuê – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, cô Thạc thị Mai Hương – Hiệu trưởng trường Tiểu học Newton Goldmark, anh Nguyễn Minh Đức – Giám đốc vận hành Hệ thống trường Liên cấp Newton. Về phía đại diện ADVO có sự tham gia của anh Bryan Wong – Co-founder; Mark Sng, Co-founder và bà Claire Seow – Partnerships Manager.

Buổi lễ có sự tham gia của giáo viên, phụ huynh và học sinh Hệ thống Trường liên cấp Newton

 

Là đơn vị được thành lập tại Singapore từ năm 2018, ADVO là một trang gây quỹ cộng đồng dựa trên cơ sở quyên góp nhằm hỗ trợ tài chính cho học sinh khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Theo đó, mỗi học sinh được chọn sẽ được tạo một tài khoản trên ứng dụng ADVO và đăng tải các thông tin cá nhân lên đó, các nhà tài trợ do ADVO kết nối sẽ căn cứ vào hồ sơ được tạo để quyết định về các mức tài trợ tuơng ứng.

ADVO mong muốn mang lại điều kiện và cơ hội phát triển tốt nhất cho học sinh Hệ thống Trường liên cấp Newton

Theo ADVO, các thông tin cá nhân của những người tham gia cộng đồng ADVO đều được bảo mật và có sự xác minh kiểm duyệt từ cả hai phía. Trước khi gia nhập cộng đồng, các học sinh cần nhận được xác nhận thông tin từ nhà trường, đồng thời các nhà tài trợ tham gia cũng được ADVO kiểm duyệt với những điều khoản khắt khe.

Ms Claire – Giám đốc kết nối quan hệ doanh nghiệp – giới thiệu về ADVO

Cũng tại buổi ký kết, mọi giáo viên, phụ huynh và học sinh tham gia được nghe Ms Claire giới thiệu về ADVO và hướng dẫn sử dụng ứng dụng ADVO trên di động. Đồng thời, anh Bryan Wong – người đồng sáng lập ADVO cũng trả lời những thắc mắc và lắng nghe ý kiến từ phụ huynh.

Theo thoả thuận trong buổi ký kết, ADVO sẽ cung cấp nền tảng và tạo điều kiện để học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton có tài khoản trên ứng dụng ADVO, đồng thời sẽ hỗ trợ tạo hồ sơ để thu hút các nhà tài trợ cho việc học tập cũng như các kỳ thực tập và nhận công việc tại nước ngoài một cách an toàn và minh bạch.

Công ty ADVO được thành lập năm 2018 tại Singapore. ADVO sở hữu một nền tảng gây quỹ cộng đồng giáo dục dựa trên quyên góp chuyển đổi nhằm mục đích dân chủ hóa chất lượng giáo dục và tạo cơ hội tốt hơn cho trẻ em có điều kiện khó khăn ở khu vực Đông Nam Á. Thông qua ứng dụng di động ADVO App, ADVO kêu gọi sự quyên góp từ các nhà tài trợ tại Singapore và nước ngoài.

Một trong những mục tiêu của ADVO là tạo ra một cộng đồng hoạt động trên nền tảng sự minh bạch, bên cạnh đó là thúc đẩy sự kết nối giữa các nhà tài trợ và học sinh/sinh viên. Điều này giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính và tạo cơ hội học bổng, thực tập cũng như việc làm cho học sinh và sinh viên trong cộng đồng ADVO.

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289