Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

HỌC SINH KHỐI 4-5 TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI VẠN AN- THANH TRÌ

Sau những ngày thi Học kỳ I căng thẳng, các con khối 4-5 trường Tiểu học I sắc Niu tơn lại hân hoan chào đón tuần mới của năm 2019 với chuyến đi trải nghiệm thực tế rất ý nghĩa tại Khu trải nghiệm Vạn An – Thanh Trì – Hà Nội. Chuyến đi không chỉ để các bạn học sinh tham quan, khám phá vùng đất mới, mở rộng hiểu biết mà còn thực sự là cơ hội để các bạn được trải nghiệm cuộc sống thông qua các chuỗi hoạt động thực tế như: thử thách kỹ năng vận động: vượt rừng già, băng lưới nhện, đi cầu vượt…, kỹ năng an toàn sông nước hay khám phá mô hình VAC trong nông nghiệp…

           

Các trải nghiệm thú vị, các bạn vui chơi nhưng rất nghiêm túc từ trải nghiệm này đến trải nghiệm khác, rắp ráp mô hình bằng tre và vượt qua chướng ngại vật là các trải nghiệm các bạn nhỏ rất thích.

Hình ảnh các bạn đu cáp treo rất thú vị

Cuộc thi bắt cá bắt đầu với rất nhiều bác ngư dân nhí đua nhau tranh tài

 Các con đã có một ngày hoạt động đầy sôi nổi và hào hứng.Sau chuyến đi thực tế với những hoạt động trải nghiệm thú vị và tuyệt vời, chắc hẳn các con sẽ tích luỹ thêm cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống. Chuyến đi cũng góp phần giúp các con được thư giãn để bước vào một học kỳ II hiệu quả.

 

 

Thầy giáo : Nông Hoàng Quỳnh

 

 

 

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289