Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

HỌC SINH NEWTON GHI DẤU ẤN TẠI VÒNG 2 CUỘC THI TOEFL PRIMARY

Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary (còn gọi là TOEFL Primary Challenge) là cuộc thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh dành riêng cho học sinh bậc Tiểu học. Đây là cuộc thi sử dụng các bài thi theo chuẩn quốc tế là TOEFL Primary của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) làm tiêu chuẩn đánh giá các thí sinh tham dự. Cuộc thi diễn ra trên toàn quốc và thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia. Sau cuộc thi, các thí sinh được cấp “Phiếu điểm “ có giá trị toàn cầu công nhận năng lực sử dụng Tiếng Anh của người tham dự.

          Nối tiếp thành tích trong các kỳ thi những năm trước,tại vòng 2 kì thi năm nay học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn tiếp tục đạt được những kết quả đáng ghi nhận, mang đậm dấu ấn của học sinh Newton.

10 học sinh của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn trên tổng số 104 học sinh thành phố Hà Nội đạt số điểm tuyệt đối 230/230.Các bạn sẽ là những học sinh xuất sắc được chọn vào vòng thi chung kết toàn quốc trong tháng 3 tới.

Không chỉ có vậy, những học sinh đến từ các khối lớp 3,4,5 của trường tham dự vòng 2 cũng hoàn thành bài thi với số điểm rất cao.Đây  không chỉ là niềm vui của các con mà đó là cả niềm vui chung của bố mẹ, thầy cô và nhà trường .Các em là những thế hệ học trò mang đậm dấu ấn học sinh Newton của ngày hôm qua,ngày hôm nay và trong tương lai.

Danh sách 10 bạn nhỏ đến từ các khối lớp 3,4,5 đạt số điểm tuyệt đối 230/230 :

Kết quả các bạn học sinh khối 3,4,5 tham dự vòng 2

Qua cuộc thi đã cho chúng ta thấy được sự nỗ lực và khả năng tiếng Anh của các con học sinh, định hướng của nhà trường đối với  môn học tiếng Anh cũng như việc sử dụng tiếng Anh để học các môn học khác .

Xin chúc mừng kết quả của hơn 200 học sinh trường tiểu học I-Sắc Niu-Tơn tham dự vòng 2 cuộc thi Toefl Primary 2018..Chúc mừng 10 bạn học sinh sẽ tham dự vòng chung kết cấp Quốc gia ,chúc các con tự tin và tiếp tục tỏa sáng.

 

 

Người viết : Nông Hoàng Quỳnh

 

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289