HỌC SINH NEWTON GIÀNH GIẢI CAO TRONG CHUNG KẾT QUỐC TẾ KỲ THI AIMO 2020

Ngày 17/08/2020, 55 thí sinh đại diện Việt Nam đã tranh tài tại Đấu trường Toán học lớn bậc nhất Châu Á cùng 15 nước tham dự cùng 2015 thí sinh trên toàn thế giới và đã đạt được thành tích rất đáng ngưỡng mộ!
Toàn quốc có 5 Huy chương Vàng, 30 Huy chương Bạc và 20 Huy chương Đồng. Trong đó, đoàn đại diện Hệ thống Trường liên cấp Newton (Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn và THCS-THPT Newton) đã xuất sắc giành được 2 Huy chương Vàng và 3 Huy chương Bạc. Cụ thể:
🥇 Đào Trọng Cường (Lớp 3C0 – Tiểu học I-sắc Niu-tơn) – Huy chương Vàng
🥇 Nguyễn Bùi Đức Dũng (Lớp 7G0 – THCS-THPT Newton) – Huy Chương Vàng
🥈 Nguyễn Cảnh Dương (Lớp 8G0 – THCS-THPT Newton) – Huy chương Bạc
🥈 Đoàn Mạnh Đạt (Lớp 7G0 – THCS-THPT Newton) – Huy chương Bạc
🥈 Đỗ Bảo Nam (Lớp 6G0 – THCS-THPT Newton) – Huy chương Bạc
Đây là những giải thưởng đầu tiên báo hiệu một năm học mới thật nhiều thành tựu của Hệ thống Trường liên cấp Newton!
Chúc mừng những cố gắng của các con, cảm ơn sự đồng hành của quý phụ huynh cùng các thầy cô. Chúng ta cùng cố gắng nhiều hơn nữa trong năm học này nhé! 🍀
x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289