Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

HỌC SINH NEWTON TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN LỄ HỘI HALLOWEEN

 Ngày 31/10, Trường phổ thông liên cấp Newton tưng bừng tổ chức lễ hội Halloween – một trong những sự kiện được chào đón nhất trong năm.

Chương trình nhằm kết nối học sinh các cấp thành một tập thể gắn kết, phát huy sự sáng tạo, tạo sân chơi cho các em sau những giờ học ở trường. Đồng thời đây cũng là dịp để các bạn gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu những nét thú vị của lễ hội Halloween đặc sắc của phương Tây. Hòa trong không khí rộn ràng của lễ hội Halloween huyền bí và rùng rợn, tất cả các cơ sở và các cấp học của Newton đều chuẩn bị những hoạt động thú vị cho sự kiện này.

Dưới bàn tay khéo léo của mình cùng sự trợ giúp của các thầy cô, các em đã trang trí các khu vực chung trong trường với bí ngô, thần chết,… hết sức đa dạng.


Khối Tiểu học sáng nay đã diễn ra chương trình trình diễn các trang phục Halloween cùng hội chợ với các gian hàng bày bán các món đồ kì bí. Trong lễ hội Halloween năm nay, các em học sinh thỏa sức biến hóa thành các nhân vật, các hình tượng mà mình yêu thích, có em chọn những trang phục và hóa trang kinh dị như người đầy máu me, em khác lại hoá thân người sói hung dữ, người với mặt nạ quỷ và lưỡi hái tử thần, một số em lại hóa trang thành công chúa, bạch tuyết…  

Không khí Halloween càng thú vị và rùng rợn hơn với căn nhà ma quái do các bạn học sinh tạo dựng, mang lại những cảm giác chân thực nhất, hấp dẫn nhất.

Khối THCS – THPT buổi chiều nhộn nhịp với 2 cuộc thi “Dạ hội Zombie” và “Vũ hội Zombie”, cuộc thi đòi hỏi sự sáng tạo về vũ đạo, phong cách trình diễn cũng như hóa trang, lớp nào cũng chuẩn bị và thể hiện một cách xuất sắc và ấn tượng.

Các trang phục vô cùng ấn tượng
Các thầy giáo cũng hóa trang thành những siêu anh hùng đầy công phu

Lễ hội đã khép lại với nhiều niềm vui và những nụ cười của các em học sinh cũng như cán bộ, giáo viên nhà trường. Thông qua các hoạt động ngoại khóa, trường phổ thông liên cấp Newton mong muốn xây dựng một môi trường học tập lành mạnh, hướng học sinh tới sự sáng tạo, phát huy sự tự tin và năng động trong mỗi con người. Đó là triết lý giáo dục mà trường Newton luôn hướng đến.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ của ngày hôm nay:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289