Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

HỘI NGHỊ CÁN BỘ – GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN TRƯỜNG PTQT NEWTON NĂM HỌC 2018 – 2019

Căn cứ Kế hoạch số 24/KH – CĐN ngày 27/8/2018 của Công đoàn ngành Giáo dục về tổ chức Đại hội. Đến dự Hội nghị là gần 300 Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên các cấp, hôm nay ngày 20/10/2018 Trường PTQT Newton tổ chức Hội nghị Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên nhằm đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2017 – 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2018 – 2019.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có:

Đ/c Nguyễn Duy Khuê – Bí thư chi bộ, P.Hiệu trưởng Trường Tiểu học Newton;

Đ/c Lê Thị Bích Dung – Chủ tịch HĐQT ;

Đ/c Đặng Huyền Phong – Hiệu trưởng Trường Tiểu học I – sắc Newton;

Đ/c Thạc Thị Mai Hương – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Newton

Đ/c Hoàng Thị Mận – P. Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Newton;

Đ/c Phạm Thị Phương – P. Hiệu trưởng Trường Tiểu học Newton;

Đ/c Kiều Hồng Nụ – Chủ tịch Công đoàn Trường PTQT Newton.

(Lễ chào cờ và khai mạc Hội nghị)

Trong phần mở đầu chương trình, đ/c Phan Thị Minh – Giáo viên bộ môn Sinh học – Tổ KHTN Trường THCS – THPT Newton thay mặt cho những đ/c giáo viên mới trong hệ thống giáo dục Newton lên đọc đơn xin gia nhập Công đoàn.

(Những công đoàn viên mới của hệ thống giáo dục Newton- khối Tiểu học)

(Những công đoàn viên mới của khối THCS – THPT Newton)

( Đoàn Chủ tịch của Hội nghị CBGVNV hệ thống giáo dục Newton)

Hội nghị đã nghe đ/c Hoàng Thị Mận – P. Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Newton,  đ/c Đặng Huyền Phong – Hiệu trưởng Trường Tiểu học I -Sac Newton báo cáo kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu năm học 2018 – 2019;

Hội nghị cũng lắng nghe đ/c Thạc Thị Mai Hương – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Newton trình bày phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu thi đua cho năm học 2018 – 2019

( Đoàn Chủ tịch của Hội nghị CBGVNV hệ thống giáo dục Newton)

 

(Đ/c Hoàng Thị Mận – P. Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Newton)

(Đ/c Đặng Huyền Phong – Hiệu trưởng Trường Tiểu học I -Sac Newton)

(Đ/c Thạc Thị Mai Hương – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Newton)

Hội nghị lắng nghe đ/c Kiều Hồng Nụ – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường báo cáo những hoạt động của Công đoàn trong năm học 2017 – 2018 và đề ra phương hướng hành động, các chỉ tiêu thi đua trong năm học 2018 – 2019 và công bố kết quả thi đua của các tổ chuyên môn.

(Đ/c Kiều Hồng Nụ – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường)

Nhà trường và Công đoàn đã trao phần thưởng cho những tổ Chuyên môn đã đạt danh hiệu tổ Tiên tiến và Tiên tiến Xuất sắc trong năm học 2017 – 2018,

(Đại diện các đơn vị đạt danh hiệu Tiên tiến và Tiên tiến Xuất sắc của Trường Tiểu học Newton)

(Đại diện các đơn vị đạt danh hiệu Tiên tiến và Tiên tiến Xuất sắc của Trường THCS – THPT Newton)

Nhà trường và Công đoàn cũng đã trao thưởng cho những đ/c giáo viên chủ nhiệm  và giáo viên bộ môn khối 12 Trường THCS – THPT (năm học 2017 – 2018), vì đã có đóng góp lớn trong việc nâng cao kết quả thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia của học sinh lớp 12, khẳng định là một trong những đơn vị dẫn đầu của ngành Giáo dục Thủ đô.

Hội nghị cũng đã lắng nghe và đánh giá cao tham luận của tổ tiếng Anh (về kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi), của Tiểu học Newton (về kinh nghiệm tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh, về công tác chủ nhiệm), của tổ Văn phòng (về công tác tuyển sinh).

(Tham luận của khối Tiểu học Newton)

(Tham luận của khối Tiểu học Newton)

(Tham luận của tổ Tiếng Anh)

 Sau phần tham luận của các tổ chuyên môn, Hội nghị đã đón nhận những chia sẻ của đ/c Lê Thị Bích Dung – Chủ tịch HĐQT về công tác chủ nhiệm, về vấn đề nâng cao chất lượng giảng dạy – Quan sát, cũng như mục tiêu phấn đấu của Hệ thống giáo dục Newton trong năm học 2018 – 2019 …

 

(Đ/c Lê Thị Bích Dung – Chủ tịch HĐQT)

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Nhiều giọng hát hay, nhiều điệu múa đẹp và đặc biệt là tiếng hát của các thầy giáo – những công đoàn viên tận tâm, tận tụy với nghề nhưng cũng rất thanh lịch và nhiệt tình trong ngày vui của một nửa thế giới. Chương trình kỉ niệm diễn ra ngắn gọn nhưng rất trang trọng, đầm ấm và  đầy xúc động.

(Chương trình văn nghệ của các Giáo viên nam chào mừng Ngày 20/10)

Trong không khí trang trọng và hào hứng, Công đoàn đã tổ chức sinh nhật cho các đồng chí công đoàn viên có sinh nhật vào tháng 8, 9,10. Những tiếng vỗ tay, những lời chúc mừng, những nụ cười ấm áp, những lời chào… đã khiến cho Hội trường như tỏa sáng.

(Tổ chức sinh nhật cho những công đoàn viên có ngày sinh vào tháng 8 – 9- 10)

Hội nghị Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên của Hệ thống giáo dục Newton đã kết thúc trong không khí hào hứng, quyết tâm phấn đấu cho một năm học mới với nhiều thành tích hơn, đóng góp cho ngành giáo dục Thủ đô nói riêng và ngành Giáo dục Việt Nam ngày càng chất lượng hơn.

Sau đây là những hình ảnh của Hội nghị :

Thầy cô khiêu vũ cũng rất chuyên nghiệp(Top nam giáo viên của Trường hát tặng các cô giáo ngày 20/10)

 

Bài và ảnh : Hà Thị Hòa

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289