Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG” TRƯỜNG TIỂU HỌC I-SẮC NIU-TƠN

Nằm trong chuỗi các hoạt động giáo dục sơ kết học kì I – năm học 2018 – 2019, tuần vừa qua trường Tiểu học học I-sắc Niu-tơn đã tổ chức thành công “Hội thi Rung chuông vàng cấp trường” cho học sinh toàn trường. Ngày hội là dịp để các em học sinh được giao lưu và hơn hết các em được “học mà vui – vui mà học”, có thêm những kiến thức, kĩ năng để tự tin, vững vàng bước tiếp trên những chặng đường học tập phía trước. Đồng thời cũng là dịp để các thầy giáo, các cô giáo sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong việc bồi dưỡng vun đắp cho các em học sinh niềm yêu thích, đam mê khám phá kho tri thức vô tận.

“Rung chuông vàng” là sân chơi trí tuệ được tổ chức thường niên vào cuối học kì I tại trường Newton, đây là Hội thi luôn đón nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, sôi động của các bạn học sinh. Để tham gia Hội thi này, các bạn nhỏ đã trải qua kì thi cấp lớp để chọn ra những bạn xuất sắc nhất đại diện cho các lớp tham gia kì thi cấp trường.

 Các thí sinh tham gia vòng thi cấp trường phải lần lượt trải qua 30 câu hỏi trên nhiều lĩnh vực tri thức khác nhau. Các câu hỏi đòi hỏi thí sinh vừa nắm vững kiến thức cơ bản, đạt được trình độ nâng cao, đồng thời có nhiều kiến thức xã hội và kĩ năng mềm.

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và bạn bè, các thí sinh nhí lần lượt vượt qua các câu hỏi một cách tự tin và xuất sắc.Khi đáp án được công bố, nhiều bạn nhỏ reo hò nhảy lên, giương cao chiếc bảng ghi đáp án và reo hò khi mình đã giành quyền đi tiếp,bên cạnh đó cũng nhiều bạn nhỏ có chút tiếc nuối vì mình chưa có câu trả lời đúng và phải rời khỏi sàn đấu. Cuộc tranh tài xem ai sẽ là người rung được chuông vàng có những thời điểm gay cấn các thầy cô phải dùng đến gói câu hỏi phụ để chọn ra gương mặt xuất sắc nhất.

                  

                 

                 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho các khối đó là các bạn:

Lại Bảo Phong lớp  – Lớp 1A8: Giải Nhất khối 1

Nguyễn Đỗ Quyên – 2G0: Giải Nhất khối 2

Trần Thủy Lâm – 3G1: Giải Nhất khối 3

Nimkar Dao Kirti An – 4G3: Giải Nhất khối 4

Lê Phương Linh – 5G0: Giải Nhất khối 5

              

 

Ngoài ra ban tổ chức cũng chọn ra các gương mặt đạt Giải Nhì và Giải Ba hội thi cũng xuất sắc không kém, đó là các bạn:

           

Cuộc thi Rung chuông vàng cấp trường kết thúc để lại biết bao dư âm tốt đẹp cho thầy trò trường tiểu học I-Sắc Niu-Tơn, những khuôn mặt rạng ngời khát khao bước lên đỉnh vinh quang của các bạn học sinh và những nụ cười đầy hy vọng của thầy cô giáo, đó sẽ là kỷ niệm đẹp của thầy cô và trò trường tiểu học I-Sắc Niu-Tơn.

 

 

Thầy giáo : Nông Hoàng Quỳnh

 

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289