Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

KHAI BÚT ĐẦU XUÂN

Hòa trong không khí vui xuân Kỷ Hợi 2019, hôm qua ngày 11/2/2019 thầy và trò trường THCS – THPT Newton đã có một chương trình “Khai bút đầu xuân 2019” vô cùng vui tươi và ý nghĩa.

Sau những ngày nghỉ Tết bên gia đình và bạn bè, mở đầu cho một năm mới Kỷ Hợi – 2019, với ước mong một năm vui tươi, hạnh phúc và nhiều bình an thắng lợi mới sẽ đến với tất cả mọi người, thầy và trò trường THCS – THPT Newton đã có buổi gặp mặt “Khai bút đầu xuân” để cùng chúc cho nhau những điều may mắn, cùng hoan hỷ tham gia những trò chơi dân gian và cùng nhau tìm hiểu về những văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc.

Đến dự ngày đầu xuân, GS. TSKH Trần Văn Nhung – sáng lập viên hệ thống trường Phổ thông Quốc tế Newton đã có lời chúc Tết và những lời động viên thầy và trò trường, chúc trường Newton ngày một đi xa hơn trên  hành trình khẳng định thương hiệu của mình.

Thay mặt BGH, thay mặt thầy và trò trường PTQT Newton, TS. Lê Thị Chính – Hiệu trưởng nhà trường – đã trân trọng cám ơn những chia sẻ đầy xúc động của GS. TSKH Trần Văn Nhung, đồng thời cô cũng gửi đến thầy và trò trong toàn trường những lời chúc thật ý nghĩa: “Chúc chúng ta có suy nghĩ mới, hành động mới, cảm xúc mới để có được những thành công mới”.

     Chương trình “Khai bút đầu xuân” là một trong những hoạt động thường niên của trường THCS – THPT Newton. Mỗi chương trình được thực hiện đều mang trong mình những màu sắc, nét đẹp riêng của ngôi trường mang tên nhà bác học vĩ đại Newton. Hòa trong không khí, nét đẹp riêng ấy là những niềm vui, niềm hứng khởi rạng ngời trên khuôn mặt, nụ cười của thầy cô và các con học sinh trong chương trình gặp mặt khai bút đầu xuân này.

Đan xen những hoạt động như chúc tết, lì xì đầu năm, các em học sinh còn được hòa mình tìm hiểu những văn hóa truyền thống về ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

(GS-TSKH. Trần Văn Nhung và BGH nhà trường)

Hòa trong niềm vui hân hoan đó, các em học sinh của các khối lớp lại được thỏa sức mình trong những hoạt động, trò chơi dân gian như viết thư pháp câu đối, chơi kéo co…

Kết thúc chương trình “Khai bút đầu xuân Kỷ Hợi – 2019”, thầy và trò trường THCS – THPT Newton thấy thật hứng khởi khi bước vào chặng đường mới và hổ hởi sẵn sàng hòa mình làm việc và học tập với mong muốn một năm an lành, tươi vui và nhiều thành công, thắng lợi mới.

Thầy trò Newton vui mừng đón xuân Kỷ Hợi

Chúc nhau năm mới bình an, thắng lợi vàng.

Bản tin trường THCS – THPT Newton

                                                                           Nguồn tin: GV Khuất Toản

                                                                 Nguồn ảnh: Ban Media Trường Newton

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289