Thư của Ban Lãnh Đạo

Thư của Ban Lãnh Đạo

Các em học sinh yêu quý!

Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, thầy thân ái chào mừng các em đến với Hệ thống Trường Liên cấp Newton.

Từ bao lâu nay, Thầy đã luôn ấp ủ ước mơ về một thế hệ học sinh Việt Nam mới, có đầy đủ tri thức và kỹ năng sống, sẵn sàng hội nhập vào môi trường quốc tế. Xuất phát từ ý tưởng đó, Thầy cùng những người tâm huyết với sự nghiệp giáo dục đã xây dựng một môi trường chất lượng cao, nhằm rèn luyện cho các em tư duy độc lập, sáng tạo và có được các kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào cuộc sống trong một kỷ nguyên đầy cơ hội và thách thức.

Tên của trường có ý nghĩa đặc biệt, nhắc nhở chúng ta nhớ đến nhà bác học vĩ đại Issac Newton – một nhà vật lý, nhà thiên văn hoc, nhà triết học tự nhiên và nhà toán học người Anh của thế kỷ 17. Ông đã một mình đóng góp cho khoa học nhiều hơn bất cứ một nhân vật nào trong lịch sử loài người.

Thầy tin chắc rằng, Hệ thống Trường Liên cấp Newton sẽ là nơi mà sự say mê được nuôi dưỡng, sự sáng tạo được khuyến khích, sự hợp tác được thúc đẩy, tính chuyên nghiệp được hướng tới và sự hài hoà trong lợi ích được đảm bảo. Trường sẽ là cầu nối giúp các em bước vào những cổng trường Đại học tại Việt Nam và Quốc tế danh tiếng và hội nhập vững vàng vào môi trường toàn cầu. Thầy hy vọng các em sẽ hứng thú với phương thức và nội dung sáng tạo mới của nhà trường.

Với chương trình đào tạo quốc tế, công nghệ giáo dục tiên tiến, đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, đồng thời luôn chú trọng tới các nhu cầu giáo dục của từng cá nhân, Hệ thống Trường Liên cấp Newton đặt mục tiêu giúp đỡ học sinh phát huy tiềm năng sáng tạo vốn có của mình một cách tốt nhất.

Thầy tin rằng khi các em học tập tại Hệ thống Trường liên cấp Newton sẽ không chỉ thu nạp được nhiều kiến thức mới và bổ ích mà còn xác định được cho mình hướng đi phù hợp nhất với khả năng sẵn có của các em.

Chúc các em trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước!

TM Hội đồng sáng lập Hệ thống Trường Liên cấp Newton
GS. TSKH. Trần Văn Nhung