Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

LỄ GIÁNG SINH ẤM ÁP Ở TRƯỜNG NEWTON

Hòa chung với không khí Giáng sinh đang về khắp mọi nơi, học sinh Trường PTLC Newton đã có một Lễ Giáng sinh ấm áp, an lành và vui vẻ bên bạn bè, thầy cô.

Giáng sinh là một ngày lễ trọng đại của người phương Tây. Theo truyền thuyết, đây là ngày chúa Jesu ra đời. Ngày nay, Giáng sinh đã dần trở thành một ngày lễ quen thuộc đối với người Việt Nam. Đó là kết quả của sự hội nhập tích cực văn hóa thế giới. Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp này, mọi người đều mong muốn có một Giáng sinh vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc.

Không khí nhộn nhịp đón chào Noel đã lan tỏa trong các bạn học sinh Trường PTLC Newton những ngày qua. Các bạn học sinh Newton cùng nhau trang trí không gian Noel trường học, lớp học và chuẩn bị những món quà đặc biệt dành cho người mà mình yêu mến.

Trong không khí đó, chương trình Lễ Giáng sinh của Trường Newton đã được tổ chức vào ngày 24/12. Tham gia chương trình, học sinh các lớp với sự hỗ trợ rất nhiệt tình của các bậc phụ huynh để chuẩn bị một bàn tiệc dự thi Trang trí bày mâm tiệc Giáng sinh. Ban giám khảo sẽ đi từng lớp, chiêm ngưỡng những bàn ăn được trình bày công phu, đẹp mắt và lắng nghe các bạn học sinh thuyết trình về ý tưởng bàn tiệc của lớp mình. Sau đó, các lớp sẽ quây quần bên nhau, thưởng thức bàn tiệc Giáng sinh ấm áp như một gia đình.

Thầy trò Trường Newton rạng rỡ bên bàn tiệc Giáng sinh

Cùng với đó, các bạn học sinh cũng đã tập luyện những tiết mục văn nghệ đặc sắc cho Cuộc thi tài năng diễn ra vào buổi chiều. Điều đặc biệt của Cuộc thi Tài năng năm nay đó là các nhóm dự thi sẽ không thi theo đơn vị lớp riêng lẻ mà mỗi đội thi đều có sự kết hợp giữa học sinh của nhiều khối, nhiều lớp. Sự kết hợp này một lần nữa phát huy những tình cảm tốt đẹp của các con trong cùng 1 Fam tại chương trình Định hướng học tập Bay 2019, gắn kết hơn nữa tình bạn bè, anh chị em của học sinh trong toàn trường và khẳng định môi trường Newton – một môi trường vô cùng thân thiện, và tràn đầy yêu thương.

Màn trình diễn của các đội thi Tài năng

Trên sân khấu của Trường Newton, các bạn học sinh đã tự tin, bản lĩnh khẳng định những tài năng sẵn có như nhảy hiện đại, diễn nhạc kịch… gây ấn tượng về sự năng động, mạnh mẽ song cũng không kém phần sâu lắng, xúc động với ban giám khảo và khán giả.

Màn trình diễn của các đội thi Tài năng

Vậy là một Lễ Giáng sinh thật ấm áp nữa đã lại về với thầy và trò Trường PTLC Newton.

Xin được gửi lời những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo, các em học sinh cùng gia đình, chúc mừng một giáng sinh an lành.

                                                                         _Minh Thanh_

 

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289