Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ TRƯỜNG PT NEWTON

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Hôm nay, ngày 02 tháng 2 năm 2019, chi bộ trường PT Newton long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đó là cô giáo Trần Thị Mai Hiên – Tổ trưởng Tổ KHTN- và đón nhận thêm đồng chí Hoàng Văn Trọng – một đảng viên mới chuyển về trường.

Tới dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Duy Khuê – Bí thư Chi bộ, BGH trường PTQT Newton, BGH trường Tiểu học Newton Goldmark, BGH trường TH – THCS Pascal, Đại diện Công đoàn nhà trường, các đồng chí đảng viên trong chi bộ trường PT Newton và những quần chúng, những đoàn viên tiêu biểu của hệ thống giáo dục Newton, Pascal, Newton Goldmark.

Cô giáo Trần Thị Mai Hiên, một gương mặt tiêu biểu, một quần chúng ưu tú, một giáo viên gương mẫu và mẫn cán trong mọi hoạt động của tập thể, rất xúc động khi đọc đơn xin gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam.

(Cô giáo Trần Thị Mai Hiên đọc đơn xin gia nhập Đảng)

(Đồng chí Nguyễn Duy Khuê – bí thư Chi bộ- đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới Trần Thị Mai Hiên)

(Đồng chí Nguyễn Duy Khuê – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Thị Mai Hiên)

Dưới lá cờ Đảng, đồng chí đảng viên mới Trần Thị Mai Hiên xúc độngvà trang nghiêm đọc lời tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên. 

Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Duy Khuê trao nhiệm vụ cho đồng chí Đồng Thị Tuyết Trinh tiếp tục bổi dưỡng và giúp đỡ đồng chí Trần Thị Mai Hiên trong chặng đường tiếp theo khi đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

(Đồng chí Trần Thị Mai Hiên đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng)

             Thay mặt BGH trường PTQT Newton, đồng chí Lê Thị Chính đã đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của  đồng chí Trần Thị Mai Hiên, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho đồng chí nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong trong thời gian tới sẽ có nhiều quần chúng ưu tú tiếp tục được xét và kết nạp vào Đảng.

(Đồng chí Lê Thị Chính – Hiệu trưởng nhà trường – phát biểu)

(BGH trường tặng hoa và chúc mừng đồng chí Trần Thị Mai Hiên)

(Đồng chí Kiều Hồng Nụ – Chủ tịch Công đoàn nhà trường- tặng hoa cho đồng chí Trần Thị Mai Hiên)

(Đồng chí Nguyễn Duy Khuê – Bí thư chi bộ và đồng chí Đồng Thị Tuyết Trinh

– nguyên Bí thư chi bộ – tặng hoa và chúc mừng đồng chí Trần Thị Mai Hiên)

(Tổ KHTN tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Mai Hiên)

Trước những lời chia sẻ, động viên và chúc mừng của các đồng chí trong chi bộ, đồng chí Trần Thị Mai Hiên đã xúc động cám ơn sự giúp đỡ đầy trách nhiệm và nhiệt tình của bạn bè, đồng nghiệp, cảm ơn chi bộ đã tạo mọi điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ, hoàn thành mọi thủ tục để hôm nay vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Thị Mai Hiên đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong HĐGD tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ trường PT Newton ngày càng trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của hệ thống giáo dục Newton – Pascal – Goldmark cũng như ngành giáo dục Thủ đô và cả nước.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên mới :

(Đồng chí Hoàng Văn Trọng – đảng viên mới chuyển đến- phát biểu)

Newton, ngày 02 tháng 2 năm 2019

Bài và ảnh : Hà Thị Hòa

 

 

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289