Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng tri ân các nhà giáo, vừa qua Trường tiểu học I-Sắc Niu-Tơn long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” nhằm tôn vinh những thầy giáo, cô giáo đang từng ngày từng giờ say sưa trên bục giảng để cống hiến to lớn cho sự nghiệp trồng người

Trong những năm qua tập thể các cán bộ và giáo viên của trường tiểu học I-sắc Niu-Tơn đã không ngừng phấn đấu, sáng tạo để giúp nhà trường ngày một lớn mạnh và ngày càng có nhiều thành tích cả trong nước và Quốc tế.

Thay mặt BGH và hội đồng quản trị của nhà trường, cô Đặng Huyền Phong – Hiệu Trưởng trường tiểu học I-sắc Niu-Tơn đã gửi tới các thầy cô đã và đang công tác tại trường những lời tri ân chân thành nhất. Cũng trong bài phát biểu của mình cô Đặng Huyền Phong cũng hy vọng rằng trong năm học 2018-2019 các thầy cô sẽ không ngừng cỗ gắng học tập, rèn luyện chuyên môn thật tốt để có thể mang tới những giờ dạy hiệu quả và giúp các con đạt được các thành tích cao nhất trong học tập.

Ban phụ huynh nhà trường và hai bạn học sinh đại diện cho hơn 2000 cha mẹ và các bạn học sinh có những lẵng hoa tươi thắm tặng cho BGH nhà trường .

Trong buổi lễ nhà trường đã trao 26 phần quà cho cán bộ, giáo viên nhân viên tiêu biểu đạt thành tích tốt trong đợt thi đua và 28 giáo viên đạt tiết dạy tốt trong kỳ hội giảng đợt 1 năm học 2018-2019 vừa qua.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 kết thúc xúc động trong những lời ca tiếng hát, điệu múa về thầy cô và mái trường do chính các thầy cô giáo và các em học sinh tại trường biểu diễn.

Thầy giáo: Nông Hoàng Quỳnh

 

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289