Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

LỄ TRAO GIẢI TOÁN QUỐC TẾ (AMO) TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC I-SẮC NIU-TƠN

Kỳ thi toán Quốc tế AMERICAN  MATHEMATICS  OPLYMPIA (AMO) là một trong những cuộc thi toán quốc tế lâu đời, có uy tín trên thế giới dành cho học sinh tiểu học và trung học trên rất nhiều quốc gia. Đây là năm thứ 3, kỳ thi AMO được tổ chức ở Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và tổ chức chu đáo, cuộc thi năm nay đã diễn ra tại 8 tỉnh thành thu hút hơn 3000 thí sinh từ lớp 2 đến lớp 9 tham gia. Các bài toán của AMO không quá khó và luôn thú vị. Vì vậy AMO cũng là bước khởi đầu tốt cho các em học sinh, giúp các em say mê học toán hơn.

Nhằm kịp thời ghi nhận thành tích các học sinh đã đạt được trong Cuộc thi toán Quốc tế Hoa Kỳ – AMO 2018 qua đó đem đến niềm cảm hứng, niềm vui và cảm xúc cho các học sinh và phụ huynh, Ban tổ chức cuộc thi AMO phối hợp Cty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Tiên Phong và đơn vị đồng hành là trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn tổ chức Lễ tổng kết và khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong Kỳ thi toán quốc tế American Mathematics Olympiad (AMO) năm 2018.

Từ đầu giờ trưa các bạn nhỏ đã cùng với bố mẹ của mình đến rất sớm nghiêm túc xếp hàng  để làm thủ tục, những khuôn mặt rạng ngời hiện rõ lên trên mỗi một thí sinh và phụ huynh, mong chờ để được lên bục vinh danh và nhận chiếc huy chương mà bao công sức rèn luyện và  học tập để có được.

   

Buổi lễ  có sự tham gia của ông Mr Hennry Ong – Trưởng ban tổ chức AMO Quốc tế, Tiến  sĩ Trần Nam Dũng- Trưởng BTC AMO Việt Nam, BGH Trường THCS-THPT Newton, Ban giám hiệu trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn và hơn 600 thí sinh đạt giải từ các tình thành như Nghệ An, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hà Nội.Tham gia cuộc thi này Trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn có hơn 200 bạn học sinh cùng nhau thi tai với các bạn nhỏ đến từ nhiều trường trong cả nước . Kết quả mà các bạn đạt được là vô cùng xuất xắc với 83 huy chương: 20 huy chương vàng, 25 huy chương bạc và 38 huy chương đồng. Trong đó có những cá nhân tiêu biểu như : Nguyễn Bùi Đức Dũng ( 5G0) đứng thứ hạng 1 trong bảng xếp hạng Global Ranking và bạn Trần Bảo Đan (5G0)đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng Global Ranking và nhiều các bạn nhỏ khác của trường cũng đứng ở những vị trí xếp hạng cao trong bảng xếp hạng.

Buổi lễ trao giải AMO 2018 tại Hà Nội diễn ra tại Trường Tiểu học I-Sắc Niu-Ton đã được tổ chức thành công, đem lại nhiều niềm vui, niềm tự hào, niềm cảm hứng cho các em học sinh, cho bố mẹ, cho thầy cô và cho các trường . Chúng ta một lần nữa hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng trong buổi lễ vừa qua .

  Các bạn đã đạt giải vàng của cuộc thi

Bài hát:Chuyện học do các thầy và các  bạn Trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn trình bày.

 

Bài viết Thầy giáo : Nông Hoàng Quỳnh

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289