Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

MV CHỐNG DỊCH CỦA TIỂU HỌC NEWTON GOLDMARK TRÊN SÓNG VTV3

Sáng 13/3/2020, MV “Bé ơi, đừng lo con nhé!” do thầy cô Tổ Văn – Thể – Mỹ của Trường Tiểu học Newton Goldmark phụ trách đã được đưa tin trên chương trình “Cà phê sáng” VTV3 như một trong những sản phẩm âm nhạc vì cộng đồng.

MV “Bé ơi, đừng lo con nhé!” được remake trên giai điệu bài hát “Bố ơi mình đi đâu thế” đầy vui nhộn nhưng lồng ghép trong đó là những bài học, phương pháp vệ sinh cá nhân vô cùng cần thiết để các em học sinh có thể vận dụng để bảo vệ bản thân mình trước tình hình dịch bệnh phức tạp trong khoảng thời gian không đến trường.

Trước những diễn biến mới của dịch bệnh và các con chưa thể đến trường, các thầy cô trường Tiểu học Newton Goldmark đã vô cùng tâm huyết và gửi tặng các con món quà với những bài học vô cùng hữu ích và ý nghĩa 🎁🎁🎁

Trong thời gian gần đây, những sản phẩm của Hệ thống Trường liên cấp Newton luôn nhận được sự chú ý và phản hồi tích cực của công chúng vì có tính cộng đồng. Cảm ơn các cơ quan báo chí, đài truyền hình đã đưa tin và cập nhật thông tin về các hoạt động, sự kiện của nhà trường!

Kính mời quý phụ huynh xem lại chương trình tại link sau: (từ 7:40s) Cà phê sáng (13/03/2020)

Đội ngũ các thầy cô giáo Newton cùng ekip sản xuất MV “Bé ơi đừng lo con nhé”

 

 

 

 

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289