Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

NEWTON ỔN ĐỊNH Ở VỊ TRÍ ĐỨNG ĐẦU VỀ KẾT QUẢ THI KHẢO SÁT TOÀN QUẬN CHO HỌC SINH KHỐI 9

Theo tổng hợp của Phòng Giáo dục quận Bắc Từ Liêm, Học sinh khối lớp 9 của trường THCS-THPT Newton tiếp tục đứng đầu trong bảng xếp hạng kết quả thi khảo sát các môn Văn- Toán –Anh lần thứ 2 của quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội.

Với tổng điểm trung bình ba môn: Toán, Văn, Tiếng Anh là 21,35, THCS- THPT Newton tiếp tục xếp thứ nhất, cách xa điểm TB của các trường khác. Đặc biệt ấn tượng khi điểm số ấy cao hơn điểm trung bình toàn quận gần 4 điểm ( điểm trung bình toàn quận: 17,56).

 

 

Với vị trí đứng đầu quận Bắc Từ Liêm về điểm thi trung bình ba môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Newton cũng là trường đạt điểm thi môn Toán và môn Tiếng Anh cao nhất; Tiếng Anh: 7,76 và Toán: 7,08. Có thể thấy, học sinh  Newton đã tỏ rõ ưu thế  với môn Tiếng Anh, tự tin tham dự kỳ thi vào lớp 10 của Thành phố Hà Nội khi Tiếng Anh trở thành môn thi bắt buộc.

Kết quả này đã gợi lại những thành tích đáng tự hào trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển của ngôi trường mang tên nhà bác học vĩ đại I – Sac -Newto. Newton nhiều năm liền đứng trong top đầu những trường có kết quả thi vào Đại học cao nhất cả nước, tháng ba luôn về bằng những mùa giải bội thu của kì thi Học sinh giỏi các môn văn hóa cấp quận, cụm và Thành phố; tỉ lệ học sinh đi thi đạt giải cao- luôn trên 90% và chất lượng giải ổn định qua các năm với đại đa số giải Nhất, Nhì, Ba. Newton cũng là một cái tên quen thuộc tai các  các sân chơi trí tuệ quốc tế như cuộc thi Toán Sasmo, Tiếng Anh Kangaroo…

 

 

Những kết quả rất đáng phấn khởi ấy được tạo nên bởi tâm huyết của ban lãnh đạo nhà trường, bởi lòng yêu nghề và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ giáo viên và khao khát thành công của các em học sinh. Newton đang là nơi  hội tụ những người thầy tài tâm và luôn tràn đầy cảm hứng trong công việc dạy học; Newton cũng là mô hình giáo dục thu hút sự quan tâm tin tưởng và lựa chọn của đông đảo học sinh, phụ huynh trên mọi miền đất nước. Ngôi trường ấy đang mở ra những hướng  mới đầy triển vọng trong chặng đường phát triển tiếp theo.

 

                                                                   — HOA QUÝ —

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289