Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

RỘN RÃ NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021 TẠI THCS-THPT NEWTON

Hòa chung không khí hân hoan chào đón năm học mới trên cả nước , sáng 5/9/2020, lễ khai giảng của thầy và trò trường THCS – THPT Newton cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đội trống thực hiện nghi lễ

 

Sân trường thoáng rộng, chan chứa nắng thu và tiếng cười trong veo của tuổi học trò tại cơ sở 2 – 136 Hồ Tùng Mậu đã vang lên tiếng trống khai trường . Trường THCS- THPT Newton với gần 1500 học sinh và cán bộ giáo viên, cùng các vị đại biểu khách quý đã chung niềm vui đón năm học mới trong không khí đầm ấm, yêu thương.

Toàn trường chào cờ

Buổi lễ diễn ra trong khoảng thời gian 45 phút với đầy đủ các nội dung mang sự cô đọng, sâu sắc. Sau khi toàn trường đứng lên nghe thư của Tổng bí thư – Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục, cô hiệu trưởng Lê Thúy Hải đã có phần phát biểu đầy cảm xúc và quyết tâm và những hồi trống khai trường rộn rã.

Cô Lê Thúy Hải – Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Newton đánh trống đón chào năm học mới

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa của giáo viên, học sinh nhà trường  đã thể hiện một phong cách Newton hiện đại mà rất có chiều sâu, tài năng và vô cùng gần gũi.

Tiết mục văn nghệ của tập thể các thầy cô giáo
Học sinh Newton “cháy” hết mình trong tiết mục sôi động

Đây là năm học ngành giáo dục phải thực hiện mục tiêu kép, vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy, vừa thực hiện tốt an toàn phòng, chống dịch Covid 19. Với lợi thế đi đầu về công nghệ và tư duy giáo dục sáng tạo, linh hoạt, chủ động, trường Newton đã, đang và sẽ tiếp tục có những thành tích đáng tự hào, hướng đến một năm học mới nhiều thành công.

Bước vào năm học mới 2020 – 2021, tòa nhà 10 tầng cũng đi vào vận hành tạo nên một tổng thể cơ sở vật chất hiện đại, hoành tráng, phục vụ tốt nhất cho hoạt động dạy học tại trường. Năm học thứ 12 của ngôi trường mang lên nhà bác học lừng danh Newton hứa hẹn một chặng phát triển mới với nhiều thành tích, đóng góp cho nền giáo dục nước nhà nói chung và Thủ đô nói riêng. Với bề dày truyền thống hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Newton đã trở thành địa chỉ giáo dục uy tín đối với đông đảo phụ huynh, học sinh.

Trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế, kỳ thi Học sinh giỏi các cấp, kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, thi vào Đại học, Newton luôn là cái tên dễ nhớ với các thành tích ấn tượng. Năm học mới đã bắt đầu. Với tinh thần quyết tâm, khát vọng chinh phục các đỉnh cao tri thức, chắc chắn năm học mới 2020 – 2021, thầy và trò nhà trường sẽ đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa.

Tập thể giáo viên Trường THCS – THPT Newton

Lễ khai giảng của trường THCS- THPT Newton nói riêng và hệ thống giáo dục Newton – Pascal nói chung sẽ mở ra một năm học mới thật nhiều thành công.

— HOA QUÝ—

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289