Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

NGS ANTI NCOV – CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP CỦA TRƯỜNG NEWTON TRÊN VTV1

Ngày 6/4/2020, Chương trình quyên góp ủng hộ các y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch của Hệ thống Trường liên cấp Newton đã được đưa tin trên chương trình “VIệc tử tế” (VTV1) của Đài Truyền hình Việt Nam. 

Chương trình quyên góp của Hệ thống Trường liên cấp Newton được đưa tin như một hoạt động giàu ý nghĩa và đầy tính nhân văn. Thấu hiểu với những khó khăn, trở ngại của các y bác sĩ đầu ngành, Hệ thống Trường liên cấp Newton đã nhanh chóng triển khai chương trình với mục đích chung tay đẩy lùi dịch bệnh mà toàn bộ cộng đồng đang hướng đến. Bên cạnh đó chương trình cũng góp phần nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh không chỉ của các em học sinh mà còn là các quý vị phụ huynh cũng như giáo viên nhà trường.

Trong khoảng thời gian từ 1/4 đến 7/4, Chương trình quyên góp của Hệ thống Trường liên cấp Newton đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ các thầy cô giáo, quý vị phụ huynh, các em học sinh cùng với các nhà hảo tâm. Qũy NGS ANTI NCOV đã lên tới hơn 200 triệu đồng cùng với đó là các thiết bị y tế: khẩu trang, đồ bảo hộ,…đã được trao tặng thành công tới Bệnh viện E Hà Nội.

Thông qua chương trình, Hệ thống Trường liên cấp Newton mong rằng sự lan tỏa yêu thương này sẽ phần nào truyền động lực đến các y bác sĩ để họ có thể tiếp tục đứng vững, đấu tranh đến cuối cùng để đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sắp tới.

Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh xem đầy đủ bản tin ở video dưới đây: (Từ 7:32)

PHÓNG SỰ VỀ NGS QUYÊN GÓP KHẨU TRANG CHO BỆNH VIÊN E

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289