Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

NGUYỄN MINH NAM- GƯƠNG MẶT HỌC SINH GIỎI TIÊU BIỂU THỦ ĐÔ NĂM HỌC 2018- 2019


Những tin bài trong chuyên mục gương mặt tiêu biểu trên website của trường Phổ thông Quốc tế Newton luôn làm nức lòng người đọc. Những gương mặt trẻ thơ thông minh, thanh tú, tự tin, rạng ngời với những chiếc huy chương lấp lánh trên ngực ở mọi sân chơi trí tuệ từ quốc gia đến quốc tế là niềm tự hào, tin yêu về một thế hệ công dân Việt Nam đầy triển vọng. Và thật tuyệt vời khi ngôi trường mang tên nhà bác học lừng danh Newton đã có những đóng góp ấn tượng trong những niềm vui chung ấy. Bài viết này là dành cho những thành tích xuất sắc của học sinh Nguyễn Minh Nam- lớp 9G1 Trường THCS- THPT Newton.
Nguyễn Minh Nam là gương mặt quen thuộc trong lễ vinh danh của nhiều kì thi học sinh giỏi. Ngay từ khi là học sinh lớp 6, Minh Nam đã đạt giải Nhất cấp Quận cuộc thi IOE. Đến lớp 7, Nam tiếp tục đạt những thành tích ấn tượng: Giải Nhì cuộc thi IOE cấp Quận, lọt vào vòng chung English Cham pion, đạt thành tích Xuất sắc trong đoàn trao đổi văn hóa VIỆT NAM- NEWZEALAND do trường FREYBERD HIGH SCHOOL cấp, thi TOEFL IBT đạt: 108/120.
Theo đà ấy, đến lớp 8, bảng thành tích của Minh Nam lại tiếp tục được nối dài ấn tượng. Trong cuộc thi tranh biện vòng khu vực Đông Nam Á ( World Scholar Cup), Minh Nam đạt Nhất Writing, đứng thứ 6 trong hơn 1000 thí sinh tham dự, lọt vào top 8 thí sinh xuất sắc nhất bộ môn tranh biện lứa tuổi Junior.. Và đến vòng Toàn cầu tại Bacrelona cuộc thi World Scholar Cup, Nam đạt 6 Huy chương Vàng, 9 huy chương Bạc lọt vào vào chung kết World Scholar Cup tại Mỹ. Tại vòng chung kết WSC thành tích của Minh Nam là 01 huy chương Vàng Debate và 8 huy chương Bạc các lĩnh vực khác. Đó là những thành tích đáng tự hào!
Ở năm học cuối cấp THCS, Minh Nam tiếp tục nắm bắt xuất sắc mọi cơ hội. Con đạt giải Nhì cấp thành phố cuộc thi Học sinh giỏi môn Tiếng Anh; đạt 900/900 tại vòng 2 TOEFL JUNIOR, đạt 650/677 tại vòng Chung kết Toàn quốc TOEFL JUNIOR; TOEFL IBT 113/120, IELTS 8.0.
Và Minh Nam hiện là thành viên của đội tuyển tranh biện Việt Nam sẽ tham gia giải đấu quốc tế tại Mỹ tháng 7/2019.
Ở năm học cuối cấp THCS, Minh Nam tiếp tục nắm bắt xuất sắc mọi cơ hội. Con đạt giải Nhì cấp thành phố cuộc thi Học sinh giỏi môn Tiếng Anh; đạt 900/900 tại vòng 2 TOEFL JUNIOR, đạt 650/677 tại vòng Chung kết Toàn quốc TOEFL JUNIOR; TOEFL IBT 113/120, IELTS 8.0.
Những thành tích đáng tự hào ấy là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng của con cùng sự đồng hành của gia đình và các thầy cô giáo ở mái trường Newton- nơi ươm mầm những tài năng. Chúc cho mọi kế hoạch, ước mơ của con sẽ thành hiện thực! Trường Newton đã, đang và sẽ tiếp tục là bệ phóng của những tài năng như NGUYỄN MINH NAM.
— Hoa Quý—
x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289