Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

NHỮNG HẠT MẦM CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC I-SẮC NIU-TƠN

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Trường học là ngôi nhà thứ hai của tuổi học trò. Ở nơi ấy, ta được trang bị hành trang tri thức về kiến thức và kĩ năng để bước vào đời. Ở nơi ấy, có thầy cô, bạn bè và biết bao kỉ niệm được thêu dệt từ mỗi ngày tới lớp. Những buổi chào cờ đầu tuần đối với các bạn học sinh có lẽ sẽ in đậm mãi trong tâm trí với những ấn tượng khó phai.

Buổi chào cờ đầu tuần với tiết mục sân khấu hóa của các con khối 4

Buổi chào cờ đầu tuần của các bạn học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn ngày hôm nay lại thêm phần rộn rã. Các con được xem tiết mục biểu diễn sân khấu hóa câu chuyện “Con vịt xấu xí”, với ý nghĩa khuyên nhủ các em hãy biết yêu thương, gắn bó, không nên đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài. Ngoài ra, nhà trường cũng trao giải cho các tiết mục tham gia Hội thao đồng diễn ngày 27-3 với mục đích động viên các con nâng cao sức khỏe. Không chỉ vậy, nhà trường còn khen thưởng 44 em học sinh trong tổng số 82 em học sinh từ khối 3 đến khối 5 lọt vào vòng 2 kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ (MYTS).

Đặc biệt hơn, đó là phần khen thưởng các bạn học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh dự thi vòng Chung khảo kỳ thi Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố năm 2019.

Ban giám hiệu nhà trường trao giải cho các khối lớp tham gia tiết mục đồng diễn tại Ngày hội thể thao 26-3 vừa qua

Trải qua 16 năm tổ chức, kỳ thi Olympic Tiếng Anh đã chứng tỏ được sự chất lượng và uy tín của mình, thu hút  sự tham gia của đông đảo các thí sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là kỳ thi chính thống duy nhất do Sở Giáo dục tổ chức, dành cho học sinh khối 5 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các thí sinh của Olympic Tiếng Anh dành cho Tiểu học thành phố Hà Nội đều là những học sinh xuất sắc, được lựa chọn từ các quận, huyện trong thành phố.

Với 9 học sinh rất xuất sắc lọt vào vòng thành phố kỳ thi Olympic Tiếng Anh, vượt qua hơn 1000 thí sinh trên toàn thành phố, quận Bắc Từ Liêm có 12 học sinh lọt vào vòng chung khảo thì trường tiểu học I-sắc Niu-tơn vinh dự có tới 9 học sinh.Đó là các em Nguyễn Lê Nhật Nam, Mạc Minh Dũng, Dương Đăng Khoa, Dương Châu Anh, Nguyễn Hải My, Vũ Nam Khánh, Đặng Phương Linh, Lê Đại Quang, Liew Triều Vũ (Lớp 5G), trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đặt kì vọng rằng các em sẽ làm rạng danh tên trường trong kì thi Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố năm 2019. Chúc các em sẽ tiếp tục tỏa sáng tại vòng chung khảo.

Các con trong đội tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh dự thi vòng Chung khảo

 kỳ thi Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố năm 2019

Buổi chào cờ kết thúc để lại trong lòng thầy cô và các em học sinh những ấn tượng khó phai. Một không khí vừa nghiêm trang, trầm mặc nhưng cũng hết sức vui vẻ, thoải mái. Ngoài sân trường, nắng vàng nhảy nhót tung tăng mọi nơi, tiếng chim ca líu lo cùng đồng hành với bọn em một tuần học mới.

                                               

                                                                                                             Giáo viên viết bài: Đỗ Trang

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289