NIỀM VUI TỪ SỰ CHIẾN THẮNG

Hôm nay, 02/04/2018. Trường THCS – THPT vô cùng vui mừng và tự hào khi có được hai tấm Huy chương Bạc mang tâm vóc Khu vực và Quốc gia từ hai học sinh Nguyễn Lê Hòa Bình – Lớp 8G1 và Nguyễn Nam Huy – Lớp 7G2. Thành công của các em cũng chính là một trong những thành công chung của nhà trường trong học kỳ II này.

NIỀM VUI TỪ SỰ CHIẾN THẮNG

Trước những thành tích mà các em học sinh đạt được, HĐQT và BGH nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng khích lệ tinh thần học tập của các em trong giờ chào cờ đầu tuần.

(Ảnh – Nguyễn Nam Huy và Nguyễn Lê Hòa Bình nhận thưởng từ BGH nhà trường)

Trong Cuộc thi Toán Tiếng Anh Hà Nội mở rộng 2018 vừa qua, cùng dự thi với các thí sinh đến từ các trường chuyên trên toàn quốc và 12 đoàn học sinh nước ngoài, bạn Nguyễn Lê Hòa Bình – Lớp 8G1 đã xuất sắc giành Huy chương Bạc. Cùng với đó, trong Cuộc thi Tài năng Toán học trẻ 2018 (MYTS), cùng dự thi với các thí sinh đến từ các trường chuyên trên toàn quốc, bạn Nguyễn Nam Huy – Lớp 7G2 đã xuất sắc giành Huy chương Bạc.

Các em và niềm tin, tự hào của gia đình và nhà trường. Chúc các em luôn thành công và giành được nhiều giải thưởng – Nhiều tấm Huy chương hơn nữa cho bản thân, gia đình và nhà trường.

Trường THCS – THPT Newton đưa tin

GV viết bài: Khuất Văn Toản