Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

PHẦN THƯỞNG MÙA COVID-19 CỦA HỌC SINH NEWTON

Thời gian qua, dịch COVID-19 đã làm thay đổi cuộc sống của tất cả mọi người cũng như mọi ngành nghề, giáo dục là ngành đầu tiên chịu ảnh hưởng khi trường học tạm đóng cửa, học sinh không đến trường. Tuy nhiên, với tinh thần chăm chỉ cũng như bản lĩnh của mình, học sinh Hệ thống trường liên cấp Newton vẫn gặt hái được rất nhiều thành tích của các cuộc thi trong nước và quốc tế trong thời  gian nghỉ dịch. 

Trước diễn biến của dịch bệnh, chính quyền cũng như các trường học đã chủ động đưa ra những giải pháp để xử lý tiến độ và chất lượng học tập khi học sinh nghỉ ở nhà. Học online/học trực tuyến là một phương pháp được áp dụng trong thời gian qua. Tuy còn gặp nhiều khó khăn do triển khai rất nhanh trong thời gian ngắn, nhưng Hệ thống trường liên cấp Newton vẫn chủ động tích cực với hình thức học online để đảm bảo kiến thức cho học sinh và nhận được sự ủng hộ, đồng tình của phụ huynh.

Vượt qua khó khăn của phương pháp học mới, những học sinh tài năng của Hệ thống trường liên cấp Newton vẫn liên tiếp dành những giải thưởng lớn của các cuộc thi tiếng, mang niềm vui về Ngôi nhà Newton thân yêu của mình trong thời gian dịch Covid -19 này là 235 giải các loại, từ các cuộc thi do Sở Giáo dục tổ chức đến các cuộc thi của các Tổ chức quốc tế. 

Cùng điểm qua một số thành tích của các bạn học Hệ thống trường liên cấp Newton trong 3 tháng Covid -19 này nhé! 

TỎA SÁNG TÀI NĂNG TOÁN HỌC NGS TẠI KỲ THI OLYMPIC TOÁN TITAN VIỆT NAM

23 Huy chương Vàng, 47 Huy chương Bạc và 86 Huy chương Đồng – là những con số ấn tượng ghi dấu thành tích xuất sắc của học sinh Hệ thống trường liên cấp Newton tại Kỳ thi Olympic Toán Titan Việt Nam 2020 – VTMO (VietNam Titan Mathematical Olympiad)  diễn ra tại Hà Nội.

Vượt qua hơn 5.000 thí sinh trên toàn quốc, với tổng số 156 huy chương, Newton là một trong những ngôi trường dẫn đầu số lượng và chất lượng giải thưởng trong kì thi lần này. Học sinh Newton một lần nữa đã khẳng định sự thông minh, bản lĩnh và ghi những dấu ấn xuất sắc.

33 HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI VÒNG 1 KỲ THI ĐÁNH GIÁ TƯ DUY TOÁN HỌC QUỐC TẾ – IMAS

Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế – IMAS là kỳ thi đánh giá năng lực Toán học bằng tiếng anh dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8. Kỳ thi được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia như Bun-ga-ri, Đài Loan, Indonesia, Malaisia, Thái Lan, Trung Quốc…

Thật tự hào khi 33 học sinh của nhà trường đều đạt thành tích cao tại kì thi này.

HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP NEWTON XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI CAO TẠI KÌ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CỦA SỞ GIÁO DỤC THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Những ngày cuối tháng 2, Trường THCS Newton nhận được tin vui từ Sở Giáo dục với thành tích của học sinh nhà trường trong kì thi HSG Thành phố cấp THCS năm học 2019 – 2020. Theo đó, đoàn học sinh trường THCS – THPT Newton xuất sắc đạt thành tích 12 giải: 02 giải Nhất, 06 giải Nhì, 02 giải Ba và 02 giải Khuyến khích.

Kết quả ấn tượng của đội tuyển học sinh giỏi Trường Newton là khẳng định trong chương trình của Bộ giáo dục VN thì Trường Newton cũng luôn đứng ở Top cao của Giáo dục Thủ đô. 

XUẤT SẮC TẠI KÌ THI THÁCH THỨC TƯ DUY TOÁN HỌC BEBRAS 2020

Được tổ chức lần đầu tiên tại Lithuania vào năm 2004 chỉ với 779 học sinh tham dự, đến năm 2016, Bebras đã vượt mốc 1,5 triệu thí sinh đến từ hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới, trở thành hoạt động ngoại khóa được chú ý nhất toàn cầu về giáo dục công nghệ cho học sinh.

Vượt qua hàng nghìn thí sinh trên toàn quốc, các tài năng Toán học Khối Tiểu học của Hệ thống Trường liên cấp Newton đã tiếp tục tỏa sáng tại Kỳ thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras 2020 và đạt thành tích cao với 12 giải thưởng: 02 giải vô địch quốc gia, 03 giải xuất sắc và 07 giải giỏi.

GẶT HÁI QUẢ NGỌT TẠI KỲ THI OLYMPIC KHOA HỌC HKISO 2020 

Ngày 29/3 vừa qua, Vòng Chung kết quốc gia kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO 2020 đã diễn ra với sự tham gia của gần 800 thí sinh đến từ các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác nhau.
Trải qua nhiều vòng thi căng thẳng và vượt qua nhiều đối thủ, học sinh của Trường Newton gồm 22 bạn học sinh đã đạt giải, trong đó gồm các giải thưởng: 8 GOLD AWARD, 7 SILVER AWARD, 6 BRONZE AWARD và1 MERIT AWARD

 

Để đạt được những thành tích như trên, không thể phủ nhận nỗ lực của các em học sinh cùng với đó là sự tâm huyết của tập thể giáo viên Newton khi thường xuyên thực hiện các dự án học tập, khoa học song hành với những giờ học trên lớp.

Những giải thưởng này là vinh dự lớn không chỉ với học sinh mà còn với nhà trường, các em đã thể hiện được năng lực, trình độ, bản lĩnh của học sinh Newton với môn Toán và môn Tiếng Anh với bảng vàng thành tích ở các đấu trường trong nước và quốc tế. Cũng không thể không nhắc đến những thầy cô giáo của Hệ thống trường liên cấp Newton – những người truyền cho học sinh ngọn lửa đam mê và cảm hứng học tập để các con có thể làm chủ kiến thức, chủ động học tập. 

Chúc các NGSers sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sau và mãi là niềm tự hào của hệ thống trường liên cấp Newton!

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289