Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

PHẦN TUỔI TRẺ GỬI GẮM TẠI BAY

Sẽ ra sao nếu một ngày nào đó có một người bất chợt hỏi bạn, Bay trong bạn là gì? “Bay trong tôi” có lẽ là nhiệt huyết, là niềm đam mê, tình cảm của bạn bè, là những khó khăn và những giây phút tưởng chừng như muốn buông xuôi. Hay đơn giản, Bay trong tôi là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tuổi trẻ. 

PHẦN TUỔI TRẺ GỬI GẮM TẠI BAY
#baytrongtoi 

Sẽ ra sao nếu một ngày nào đó có một người bất chợt hỏi bạn, Bay trong bạn là gì?

“Bay trong tôi” có lẽ là nhiệt huyết, là niềm đam mê, tình cảm của bạn bè, là những khó khăn và những giây phút tưởng chừng như muốn buông xuôi.

Hay đơn giản, #Bay trong tôi là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tuổi trẻ. 

“Bay” giúp tôi khôn lớn từng ngày. Những ngày tháng làm việc với Bay, chúng tôi – những thành viên “cứng” của Ban Điều Hành Bay những mùa trước – đã biết hy sinh, cố gắng, quyết tâm với một mục tiêu là mang lại cho campers những trải nghiệm thật đáng nhớ dù họ là những người mà tôi có thể chưa từng gặp và làm quen. Tôi nghĩ nếu như các bạn không đích thân làm chương trình, có lẽ các bạn sẽ không hiểu được cảm xúc xúc động và nhiệt huyết mỗi khi chúng tôi gồng mình cố gắng bằng 100% sức lực bản thân để các campers có thể được vui chơi, được học hỏi và có những giây phút khó quên tại Newton. Nhiều khi chúng tôi còn đùa rằng đây là nghề “trông trẻ”. Bay đã mang lại cho tôi những người bạn, nhưng kinh nghiệm làm việc mà tôi nghĩ có thể rất lâu sau này nếu như không làm “Bay” tôi mới có thể học được chúng. Một năm trôi qua và những campers năm ấy bây giờ đang đứng ở vị trí của chúng tôi khi đó – những thành viên Ban Điều Hành đang từng bước xây dựng một #BAY 2017 thật thành công. Điều đó khiến tôi cảm thấy vô cùng tự hào và hãnh diện. Bay đã mang chúng tôi đến với nhau mà chẳng cần biết bạn là ai, gia cảnh thế nào, giàu hay nghèo. Chỉ là những tình cảm đơn thuần trong sáng của tuổi học trò, của các thế hệ trong một ngôi trường chúng tôi kết nối với nhau. Và đặc biệt hơn bao giờ hết, bạn sẽ khó có thể tìm được một ngôi trường nơi tất cả học sinh trong trường đều quen và chơi với nhau như những người bạn tri kỷ. Khó tin nhỉ? Nhưng “Bay” đã làm được điều đó! 

Một năm trôi qua, những cảm xúc về những ngày tháng với #Bay vẫn in sâu trong tâm trí tôi. Tôi nghĩ mãi sau này tôi cũng khó có thể quên tuổi trẻ phẩn tuổi trẻ được gửi gắm tại #Bay của tôi.

Đỗ Thanh Huyền – Head Admin Bay 2016

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289