Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN GIÁO VIÊN TIỂU HỌC NEWTON

Để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường thì việc đào tạo đội ngũ giáo viên và việc các thầy cô tự trau dồi kiến thức là rất cần thiết. Sáng thứ 7 hàng tuần là thời gian để các thầy, các cô giáo trong tổ ngồi lại với nhau rút kinh nghiệm  trong các bài dạy đồng thời thống nhất bài dạy của tuần kế tiếp với mong muốn mang đến cho các con HS nhiều tiêts học bổ ích,hiệu quả và hấp dẫn nhất.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

GIÁO VIÊN TIỂU HỌC NEWTON

Để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường thì việc đào tạo đội ngũ giáo viên và việc các thầy cô tự trau dồi kiến thức là rất cần thiết. Sáng thứ 7 hàng tuần là thời gian để các thầy, các cô giáo trong tổ ngồi lại với nhau rút kinh nghiệm  trong các bài dạy đồng thời thống nhất bài dạy của tuần kế tiếp với mong muốn mang đến cho các con HS nhiều tiết học bổ ích, hiệu quả và hấp dẫn nhất.

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường, tiếp tục duy trì và nâng cao hiệu quả giảng dạy cho giáo viên trong tổ, sáng thứ bảy, ngày 31/3/2018, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Newton đã có một buổi họp cùng toàn giáo viên trong trường. Và lần này, các thầy cô được nghe Nhà giáo Lê Thị Bích Dung – chủ tịch HĐQT nhà trường chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy Toán theo hướng phát triển năng lực.

Với tâm nguyện mang đến những điều tốt nhất cho con trẻ thì cô Dung đã định hướng áp dụng phương pháp này không chỉ ở môn Toán mà các thầy cô cần phải áp dụng cho tất cả các môn học. Theo định hướng của nhà trường và Ban giám hiệu  phương pháp dạy học này đã được áp dụng tốt trong 02 năm học vừa qua và cần đẩy mạnh,sáng tạo hơn nữa trong năm học 2018-2019.

Quan điểm giáo dục của nhà trường  : Mỗi học sinh đều có những điểm mạnh riêng biệt và khác nhau. Người thầy cần khai thác các điểm mạnh đó ở các em và dõi theo sự tiến bộ của các em so với chính bản thân mình.Đúng theo Nhiệm vụ của người giáo viên là thúc đẩy và phát huy thế mạnh của mỗi học sinh.

Sau buổi chia sẻ đầy bổ ích của cô Dung và Ban giám hiệu, các thầy cô đều tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng, quyết tâm triển khai mạnh hơn nữa phương pháp giảng dạy theo hướng phát triển năng lực và đưa chất lượng giáo dục Newton ngày càng đi lên.

Chuẩn bị một năm học nữa sắp qua, xin chúc các thầy cô và các con sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi kết thúc năm học sắp tới.

Người viết

Giáo viên Tiếng Việt : Phạm Thị Phấn

                                                                                   

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289