Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

SÔI ĐỘNG GIỜ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN & CHƯƠNG TRÌNH SHINE TOUR CÙNG MC CÔNG TỐ

Sáng ngày 27/08/2018, lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới đã được tổ chức trang nghiêm tại sân Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn – Hà Nội, cơ sở Hoàng Quốc Việt. Dự lễ chào cờ có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo các khối và toàn thể học sinh thân yêu .

Sau trống lệnh báo hiệu giờ tập trung, học sinh các khối nhanh chóng di chuyển theo hướng dẫn, sắp xếp của thầy cô để ổn định hàng lối, chỗ ngồi ngay ngắn. Với khối 1, các con còn bỡ ngỡ, chưa quen với nghi thức chào cờ nên được các cô chủ nhiệm hướng dẫn tận tình và cặn kẽ hơn, giúp các con bắt nhịp được với hoạt động tập thể có quy mô toàn trường này.

Nghi lễ chào cờ đầu tuần là hoạt động rất tốt để giáo dục, rèn luyện cho mỗi học sinh trong trường ý thức đạo đức, nếp sống kỷ luật, kỹ năng ứng xử trong văn hóa trường học. Đồng thời đây cũng là một hoạt động ngoại khóa bổ ích, giáo dục sâu sắc lòng tự hào về truyền thống của trường, tăng thêm động lực, thêm tinh thần phấn đấu, nỗ lực của mỗi học trò.

Ở phần 2 của giờ chào cờ, cả sân trường như bùng nổ với sự xuất hiện đầy năng lượng, sự tỏa sáng và cả những điều bất ngờ, truyền cảm hứng đến từ những bạn nhỏ tài năng, từ diễn viên Minh Tít và MC Công Tố trong đoàn Shine Tour do Shine Academy thực hiện.

Những màn giao lưu hấp dẫn, những câu chuyện truyền cảm hứng về tinh thần tự học, tự khổ luyện thành tài và tỏa sáng của chính những người đang dẫn dắt phi hành đoàn Shine Tour. Chương trình giúp cho học sinh NGS thêm động lực để  TỰ HỌC – TỰ CHỦ – TỰ TIN , mạnh dạn hơn để theo đuổi ước mơ của riêng mình.

Một năm học mới bắt đầu cũng là lúc nhiều cuộc hành trình mới được khởi động. Trước những cố gắng, nỗ lực của toàn trường và những niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt của thầy và trò ngay từ những ngày đầu năm học mới, chúng ta có quyền hi vọng vào một năm học tràn ngập hạnh phúc, thành tựu. Chúc cho tập thể giáo viên và học sinh của Trường Newton sẽ gặt hái nhiều thành công trong năm học 2018 – 2019!

Bài và ảnh: Giáo viên Lê Đình Hùng

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289