Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

[ SONOROUS 2018 – COSMOS ]

Trèo lên cỗ máy thời gian quay trở về thời thơ ấu, có khi nào bạn ngước mắt lên bầu trời đêm và trầm trồ, thích thú khi nhìn thấy những vì sao lấp lánh chưa? Nào là sao Kim, sao Thổ, sao Mộc, thậm chí là chòm sao có hình động vật, hình cung tên,…
Chắc hẳn, trong chúng ta ai cũng đã từng một lần nuôi mơ được trở thành phi hành gia hay những siêu nhân trong biệt đội giải cứu vũ trụ để vươn tới khám phá những tinh cầu diệu kì đó.


Chính những ước mơ có phần ngây ngô mà đáng yêu ấy đã thúc đẩy mỗi đứa trẻ nỗ lực học hỏi, sáng tạo hơn để phát triển bản thân, để sau này khi lớn lên trở thành những “phi hành gia” lái con tàu của chính cuộc đời mình đến với thành công. Bởi vậy, năm nay, trại hè Sonorous 2018 với chủ đề “COSMOS” sẽ giúp các em trại viên khai thác những tiềm năng ẩn giấu thông qua những hoạt động bổ ích và vui tươi, chú trọng phát triển cho các em về 3 lĩnh vực sáng tạo – phát triển – nghệ thuật.
Đến với trại hè Sonorous, ngoài việc được trang bị thêm những bài học và kĩ năng cần thiết cho cuộc sống như diễn thuyết trước đám đông, các bạn nhỏ còn có cơ hội tham gia vào những hoạt động nghệ thuật mang đầy tính sáng tạo: múa đương đại, nhiếp ảnh… Không chỉ vậy, trại hè còn có những workshop với các vị khách mời đạt được thành công ở nhiều lính vực, cho các bạn nhỏ cái nhìn mới về cuộc sống cũng như cách xác định ngành nghề ngành nghề tương lai. Sonorous còn có một đội ngũ tình nguyện viên năng nổ, nhiệt tình, sẵn sàng giúp các bạn nhỏ phá bỏ rào cản của bản thân và lắng nghe mọi tâm tư, nguyện vọng của các em. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để các em giao lưu, học hỏi và có thêm thật nhiều người bạn mới.

Trại hè Sonorous 2018 hứa hẹn sẽ mang tới một mùa hè đầy bổ ích và lí thú cho các bạn nhỏ với nhiều sân chơi sáng tạo, mới lạ kích thích tài năng! Vậy nên hãy nhanh tay đăng kí để trở thành một thành viên của trại hè và trải nghiệm những hoạt động đầy mới mẻ, vui nhộn, tạo nên một mùa hè đáng nhớ nhé! 
______________________________________________________

Link đăng ký: https://goo.gl/ninp2d
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
-Nguyễn Thanh Thảo: 0911115495( Ban tài chính)
-Hòm thư điện tử: sonorous.btc@gmail.com

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289