Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

[ SONOROUS – MAGIC MOMENT ]

Một mùa hè đang tới gần, các bạn trẻ đã có dự định gì cho kì nghỉ sôi động của mình hay chưa? Trại hè SONOROUS 2018 được tổ chức bởi câu lạc bộ Lãnh đạo trẻ trường THCS – THPT Newton hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi đầy thú vị, bổ ích, vừa giao lưu kết bạn và vừa học tập hết mình cho các bạn trẻ lứa tuổi 9 – 13 mùa hè này. Mở đầu cho một chuỗi các hoạt động vui nhộn, kì thú của trại hè là “Magic Moment” – “Khoảnh khắc diệu kì”.

Mỗi bạn trẻ khi đến tham dự trại hè SONOROUS sẽ được trải nghiệm rất nhiều những hoạt động, những cung bậc cảm xúc mới lạ và chắc hẳn sẽ đọng lại trong lòng mỗi người nhiều những suy nghĩ, tình cảm. Hoạt động “Magic Moment” sẽ giúp các bạn trẻ lưu giữ lại những xúc cảm, những kỉ niệm, những khoảnh khắc khó quên mà các bạn có được ở trại hè bằng cách viết “nhật kí hành trình”. Vào ngày đầu tiên, mỗi bạn sẽ được chuẩn bị một chiếc túi xinh xinh cùng một quyển sổ nhật ký sẽ đồng hành cùng các bạn trong cả quá trình diễn ra trại hè và trong suốt những ngày vui chơi, học tập ở trại hè SONORUS, các bạn trẻ sẽ có thể ghi lại những suy nghĩ về trại hè, những khoảnh khắc “diệu kì” mà trại hè mang lại và những xúc cảm còn lắng đọng lại trong lòng mỗi em sau những hoạt động vừa được trải nghiệm. Nhờ việc viết nhật kí mà các bạn trẻ sẽ lưu giữ được nhiều kỉ niệm đẹp về một mùa hè tuyệt vời và đồng thời cũng giúp các bạn trẻ học được thói quen viết nhật kí – một thói quen tốt mà mỗi người nên có.

Còn có rất nhiều những hoạt động thú vị, ý nghĩa mà trại hè SONOROUS sẽ đem đến cho các bạn trẻ mùa hè này. Các bạn trẻ đã sẵn sàng để tham gia chuỗi ngày vui vẻ và bổ ích hay chưa? Hãy nhanh tay đăng kí để có cơ hội tham gia và trải nghiệm những hoạt động đầy ý nghĩa và sôi động của trại hè SONOROUS 2018 trong mùa hè này nhé! 
_________________________________________________

Link đăng ký: https://goo.gl/ninp2d
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
-Nguyễn Thanh Thảo: 0911115495( Ban tài chính)
-Hòm thư điện tử: sonorous.btc@gmail.com

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289