Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

TẠM BIỆT LỚP 12

Bất kỳ lúc nào, hạnh phúc hay khổ đau, thành công hay thất bại, các con đều có thể quay trở về, thầy cô luôn giang sẵn vòng tay chờ đón các con!

Các con học sinh lớp 12 yêu quý!

Ai cũng biết khoảnh khắc nào cũng là duy nhất. Nhưng có những khoảnh khắc không được phép và không thể nào quên đi . Và phút giây này chính là thời khắc ấy.

Sau hôm nay, các con sẽ giã từ đời học sinh hồn nhiên, trong sáng, trở thành những người trưởng thành cả vì đã 18 tuổi, và quan trọng là vì đã được trang bị mọi kiến thức, kỹ năng, để tự chịu trách nhiệm, tự nắm cơ hội cuộc đời mình.

Với các con, thầy cô đã đồng hành và trao truyền tất cả những gì có thể. Một danh nhân  nói: Người thầy trung bình chỉ biết nói, người thầy giỏi biết giải thích, người thầy xuất chúng biết minh họa và người thầy vĩ đại biết truyền cảm hứng. Với chính thầy cô, sự học vẫn tiếp tục là quãng đường dài phía trước. Kiến thức chỉ là giọt nước giữa đại dương nên không dám nói đã dạy được cho các con ít hay nhiều. Nhưng có một điều có thể khẳng định được, thầy cô đã lên lớp với các con bằng tất cả kiến thức, xúc cảm và đam mê.

Ngược lại, chính các con cũng đã đem đến cho thầy cô rất nhiều điều quý giá. Các con giúp cô nhận ra mình còn rất trẻ bởi từ sáng đến chiều được vui cười với các con, mình rất giàu có bởi tất cả các con là tài sản của cô! Chính các con dạy cho cô kiên nhẫn thế vẫn là chưa đủ, yêu thương thế vẫn là chưa đủ, bao dung thế vẫn là chưa đủ; phải kiên nhẫn, bao dung, yêu thương nhiều, nhiều hơn nữa… Chính cô cũng đang được hoàn thiện hơn, hạnh phúc hơn mỗi ngày khi sống bên các con.

Xin được cảm ơn những đấng sinh thành đã đem các con đến với cuộc đời này. Xin được cảm ơn cuộc đời đã đem các con đến với Newton, đến với thầy cô. Đây là mái nhà, là gia đình thứ hai của các con. Bất kỳ lúc nào, hạnh phúc hay khổ đau, thành công hay thất bại, các con đều có thể quay trở về, luôn luôn có những vòng tay giang sẵn.

Hôm nay chúng ta tạm chia tay, cho một ngày rất gần gặp lại. Đó là khi các con chiến thắng chính mình và nắm bắt trọn vẹn cơ hội quan trọng đầu tiên của cuộc đời là kì thi THPTQG. Thầy cô mong các con sẽ bay xa với những ước mơ đẹp đẽ và thánh thiện. Thời gian có thể mang chúng ta xa nhau nhưng không thể mang chúng ta ra khỏi trái tim nhau. Thầy cô chỉ có 3 năm dạy các con thôi nhưng sẽ dành tất cả thời gian còn lại của đời mình để dõi theo các con!

Cô Nguyễn Thị Hoa – Giáo viên chủ nhiệm lớp 12A1

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289