MÙA ĐẠT GIẢI

Chất lượng đào tạo luôn là mục tiêu và ưu tiên hàng đầu của Trường THCS – THPT Newton. Khuyến khích và hỗ trợ để học sinh phát huy năng lực qua các hoạt động giáo dục, đạt thành tích cao qua các kỳ thi Học sinh giỏi trong nước và Quốc tế đã là nỗ lực bền bỉ và trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường qua gần 10 năm xây dựng và phát triển.

THCS- THPT NEWTON – MÙA ĐẠT GIẢI

Cũng như các năm trước, tháng 3 là mùa giải của khối 10 và 11. Năm nay, đội tuyển HSG các môn văn hóa khối 10,11 của trường đã tham dự Kỳ thi chọn HSG hai quận Nam –Bắc Từ Liêm năm 2018, và thành tích của các đội tuyển đã khiến cả trường náo nức, hân hoan. 31 giải HSG cho các môn Văn, Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, Sử, Địa là kết quả xuất sắc mà thầy và trò đã đạt được, trong đó có 6 giải Nhất, 7 giải Nhì, 8 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. Trường Newton trở thành trường có tỉ lệ HS đoạt giải cao của khu vực hai quận Nam – Bắc Từ Liêm:

* Giải Nhất

– HS Nguyễn Thanh Minh, 11A1, môn Tiếng Anh

– HS Đỗ Gia Bảo, 11G, môn Toán

– HS Lê Hoàng Anh, 11A1, môn Vật lí

Ban Giám hiệu nhà trường đã  kịp thời tuyên dương, khen thưởng và chúc mừng các em học sinh đạt giải:

(Cô CT HĐQT và BGH trao thưởng cho các em học sinh đạt giải)

Cũng tháng 3 này, trong cuộc thi Vòng 3 English Champion 2018, học sinh Nguyễn Nam Huy (lớp 7G2) đã lọt vào TOP 10 HS xuất sắc nhất khu vực miền Bắc và học sinh Nguyễn Lê Hòa Bình (lớp 8G1) đã xuất sắc nằm trong top 1% HS đạt kết quả cao nhất và giành chứng nhận Honor Roll Of Distinction Certificate (HC Vàng) của Cuôc thi Toán Úc AMC. Kết quả này thực sự là niềm tự hào của thầy và trò trường THCS – THPT Newton. Newton luôn nỗ lực để xứng đáng là “cái nôi” nuôi dưỡng những tài năng.

(Cô Lê Thị Chính trao thưởng cho học sinh Nguyễn Nam Huy và Nguyễn Lê Hòa Bình)

Những thành tích trên là minh chứng cho sự thông minh, tài năng, và sự nỗ lực không ngừng của học sinh của Trường THCS – THPT Newton, đồng thời  khẳng định năng lực chuyên môn và sự tận tâm đội ngũ các thầy cô giáo. Mùa giải thưởng tháng 3 năm 2018 sẽ là nguồn cảm hứng quan trọng để thầy và trò nhà trường vững vàng bước tiếp.

Hà Nội, 21/3/2018

Phan Thị Hằng – Giáo viên tổ Xã hội