Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

THCS – THPT NEWTON: TRƯỜNG QUỐC TẾ CAMBRIDGE MÃ SỐ VN285

Từ ngày 13/08/2020, Trường THCS-THPT Newton chính thức được công nhận là Trường Quốc tế Cambridge đồng thời cũng là đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho hệ 𝗖𝗮𝗺𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 IGCSE (cho học sinh lớp 9 và lớp 10) và AS – A Level (cho học sinh lớp 11 và 12) với mã số VN285.

Đây là chứng nhận được cấp cho những trường đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên hay phương pháp giảng dạy và chỉ dành cho các đơn vị đã đăng ký chính thức với Cambridge International.

Trước đó vào ngày 17/5/2018, khối Tiểu học và THCS thuộc Hệ thống Trường liên cấp Newton cũng đã được Cambridge công nhận đạt chuẩn về chất lượng các chương trình dạy học với mã số chính thức VN241. Trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, Hệ thống Trường liên cấp Newton là một trong số ít các trường trên địa bàn Hà Nội được công nhận đạt chuẩn Cambridge ở cả 3 cấp học: Tiểu học, THCS và THPT.

Tra cứu các trường đạt chuẩn Cambridge tại: https://www.cambridgeinternational.org/why-choose-us/find-a-cambridge-school/
Tra cứu các trường đạt chuẩn Cambridge tại: https://www.cambridgeinternational.org/why-choose-us/find-a-cambridge-school/

Cambridge Assessment International Education (CAIE) là Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge ban hành chương trình phổ thông quốc tế Cambridge, tổ chức các kì thi và cấp chứng chỉ cho học sinh trên toàn thế giới. Hội đồng này trực thuộc Đại học Cambridge – trường đại học được có uy tín, chất lượng lâu đời và những đóng góp lịch sử của họ với các quốc gia phát triển trên toàn thế giới.

Lộ trình các cấp học của Cambridge được thể hiện qua 4 giai đoạn, phù hợp với học sinh từ 5 đến 19 tuổi : Cambridge Primary (Tiểu học), Cambridge Lower Secondary (THCS), Cambridge Upper Secondary (THPT), Cambridge Advanced (Cambridge nâng cao).

Là chứng chỉ có giá trị và được công nhận rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới, học sinh theo học các chương trình của Cambridge sẽ nhận được nhiều ưu thế “vàng”: Hệ thống thang điểm đánh giá đồng bộ, chứng chỉ có giá trị sử dụng vĩnh viễn, điểm cộng khi xét duyệt hồ sơ vào các đại học hàng đầu thế giới,…

Chủ trương trở thành trường phổ thông quốc tế Cambridge nằm trong chiến lược phát triển của nhà trường, là nỗ lực lớn của Ban lãnh đạo Trường với quyết tâm đưa những chương trình học có chất lượng vượt trội, phù hợp với đặc điểm và năng lực học sinh Việt Nam, hướng tới chuẩn bị hành trang cho công dân toàn cầu tự tin, trách nhiệm, ham học hỏi, sáng tạo và tích cực, sẵn sàng hội nhập quốc tế, đây cũng chính là đặc điểm của học sinh Chương trình quốc tế Cambridge .

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289