Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

THCS – THPT NEWTON: TRƯỜNG QUỐC TẾ CAMBRIDGE MÃ SỐ VN285

Từ ngày 13/08/2020, Trường THCS-THPT Newton chính thức được công nhận là Trường Quốc tế Cambridge đồng thời cũng là đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho hệ 𝗖𝗮𝗺𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 IGCSE (cho học sinh lớp 9 và lớp 10) và AS – A Level (cho học sinh lớp 11 và 12) với mã số VN285. Đây là chứng nhận được cấp cho những trường đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên hay phương pháp giảng dạy và chỉ dành cho các đơn vị đã đăng ký chính thức với Cambridge International.
Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'THCS THPT NEWTON: TRUONG QUOC TE CAMBRIDGE MÃ SO VN285'
Trước đó vào ngày 17/5/2018, khối Tiểu học và THCS thuộc Hệ thống Trường liên cấp Newton cũng đã được 𝗖𝗮𝗺𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 công nhận đạt chuẩn về chất lượng các chương trình dạy học với mã số chính thức VN241. Trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, Hệ thống Trường liên cấp Newton là một trong số ít các trường trên địa bàn Hà Nội được công nhận đạt chuẩn 𝗖𝗮𝗺𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 ở cả 3 cấp học: Tiểu học, THCS và THPT.
𝗖𝗮𝗺𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 𝗔𝘀𝘀𝗲𝘀𝘀𝗺𝗲𝗻𝘁 𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗻𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹 𝗘𝗱𝘂𝗰𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 là Hội đồng khảo thí quốc tế 𝗖𝗮𝗺𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 ban hành chương trình phổ thông quốc tế 𝗖𝗮𝗺𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲, tổ chức các kì thi và cấp chứng chỉ cho học sinh trên toàn thế giới. Hội đồng này trực thuộc Đại học 𝗖𝗮𝗺𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 – trường đại học được có uy tín, chất lượng lâu đời và những đóng góp lịch sử của họ với các quốc gia phát triển trên toàn thế giới.
Lộ trình các cấp học của Cambridge được thể hiện qua 4 giai đoạn, phù hợp với học sinh từ 5 đến 19 tuổi : 𝗖𝗮𝗺𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 𝗣𝗿𝗶𝗺𝗮𝗿𝘆 (Tiểu học), 𝗖𝗮𝗺𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 𝗟𝗼𝘄𝗲𝗿 𝗦𝗲𝗰𝗼𝗻𝗱𝗮𝗿𝘆 (THCS), 𝗖𝗮𝗺𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 𝗨𝗽𝗽𝗲𝗿 𝗦𝗲𝗰𝗼𝗻𝗱𝗮𝗿𝘆 (THPT), 𝗖𝗮𝗺𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 𝗔𝗱𝘃𝗮𝗻𝗰𝗲𝗱 (Cambridge nâng cao).
Là chứng chỉ có giá trị và được công nhận rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới, học sinh theo học các chương trình của 𝗖𝗮𝗺𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 sẽ nhận được nhiều ưu thế “vàng”: Hệ thống thang điểm đánh giá đồng bộ, chứng chỉ có giá trị sử dụng vĩnh viễn, điểm cộng khi xét duyệt hồ sơ vào các đại học hàng đầu thế giới,…
Hình ảnh có thể có: ‎văn bản cho biết '‎ة র Cambridge Assessment International Education Certificate of Registration This is to certify that TRUONG THCS THPT NEWTON has registered as a Cambridge International School Christine Özden, Chief Executive Cambridge Assessment International Education REGISTERED SCHOOL VN285 REGISTERED ON 13 AUGUST 2020‎'‎
📌 Chủ trương trở thành trường phổ thông quốc tế 𝗖𝗮𝗺𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 nằm trong chiến lược phát triển của nhà trường, là nỗ lực lớn của Ban lãnh đạo Trường với quyết tâm đưa những chương trình học có chất lượng vượt trội, phù hợp với đặc điểm và năng lực học sinh Việt Nam, hướng tới chuẩn bị hành trang cho công dân toàn cầu tự tin, trách nhiệm, ham học hỏi, sáng tạo và tích cực, sẵn sàng hội nhập quốc tế, đây cũng chính là đặc điểm của học sinh Chương trình quốc tế 𝗖𝗮𝗺𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲.
 Tra cứu thông tin các trường đạt chuẩn 𝗖𝗮𝗺𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 tại: https://www.cambridgeinternational.org/…/find-a…/
x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289