[THÔNG BÁO] THI TRỰC TUYẾN ĐỢT 1 NHẬN HỌC BỔNG VÀ VÀO LỚP 6

THÔNG BÁO THI TRỰC TUYẾN ĐỢT 1
NHẬN HỌC BỔNG VÀ VÀO LỚP 6

Kính gửi: Quý cha mẹ và các con học sinh khối 5 của Hệ thống Trường Liên cấp Newton.

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến rất phức tạp như hiện nay, Sở GD-ĐT Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo học sinh tất cả các trường trên toàn thành phố tiếp tục nghỉ tại nhà và thực hiện học online, học qua truyền hình. Đặc biệt, Bộ GD-ĐT cũng đã có văn bản số 803/BGDĐT-GDTrH công nhận kết quả học tập qua internet của học sinh trong thời gian nghỉ dịch. Trường THCS – THPT NEWTON trân trọng thông báo tới quý CMHS của hệ thống Trường Liên cấp Newton kế hoạch thi trực tuyến đợt 1 của Nhà trường dành cho học sinh khối 5 có nguyện vọng vào lớp 6 của Trường THCS – THPT NEWTON như sau:

1. Môn kiểm tra: Toán & Tiếng Anh
  2. Hình thức kiểm tra: Học sinh tham gia thi trắc nghiệm và tự luận online trực tuyến qua ứng dụng TRANS theo lịch của nhà trường như sau: 8h30 ngày Thứ bảy, ngày 18 tháng 4 năm 2020.
  • Môn Toán: từ 8h30’ đến 9h30’.
  • Môn Tiếng Anh: từ 10h00’ đến 10h45’.
  1. Đăng ký:  Học sinh đăng ký kiểm tra online tại website: ngs.edu.vn
  2. Phụ huynh chuẩn bị cho con:
  • 01 máy tính có camera, tai nghe và có kết nối mạng internet.
  • Cài đặt phần mềm Trans trên máy tính. Tạo lập tài khoản cá nhân của thí sinh để đăng nhập Trans.
  • Giấy nháp và đồ dùng học tập cần thiết để làm bài thi.
  • Bàn học không có tài liệu và phòng yên tĩnh để thí sinh làm bài.
  1. Hướng dẫn thi:
  • Bước 1: Thí sinh đăng nhập phần mềm Trans theo ID được Trường Newton cung cấp. Thí sinh có mặt tại phòng Trans để giám thị điểm danh trước khi bắt đầu giờ thi 15 phút.
  • Bước 2: Trước giờ thi 5 phút, thí sinh truy cập link đề thi để điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn của Hội đồng thi.
  • Bước 3: Thí sinh làm bài thi trắc nghiệm và tự luận trên máy tính. Trong suốt thời gian làm bài thi, thí sinh đều phải giữ chế độ bật camera và mic.
  • Bước 4: Thí sinh kiểm tra lại bài làm và bấm nút “Gửi” để nộp bài trước khi hết giờ thi. Khi hết giờ làm bài, hệ thống sẽ tự đóng và không lưu kết quả của những bài thí sinh chưa nộp.
  1. Kết quả trúng tuyển: Phụ huynh nhận được sau 3 ngày thi
  2. Đặt chỗ: trong thời gian 07 (bảy) ngày kể từ ngày nhận được kết quả trúng tuyển.
  3. Thi học bổng: Học sinh trúng tuyển sẽ được tham gia thi lấy học bổng vào đợt tiếp theo.

(Chúc các con khối 5 làm bài thi tốt)

Ghi chú : Nhà trường sẽ gửi thông báo và hướng dẫn cụ thể đến từng quý cha mẹ học sinh sau khi đăng ký tuyển sinh online.

Thông tin chi tiết vui lòng liện hệ :

1. Hotline 1: 0243 202 2020/ 0768 989 555
    Hotline 2: 02466 592 888/ 024 6260 3355