[THÔNG BÁO] V/V MỞ THÊM HỆ CHẤT LƯỢNG CAO KHỐI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Kính gửi quý phụ huynh!

Để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh và các con học sinh trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 đã và đang còn diễn biến phức tạp, năm học 2020 – 2021 Hệ thống Trường Liên cấp Newton mở thêm Hệ Chất lượng cao đối với khối THPT.

1.  Thời gian học:  Các buổi sáng từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần
  2. Chương trình học Hệ chất lượng cao gồm:

– Chương trình của Bộ GD – ĐT: được thiết kế đặc biệt, phù hợp với khả năng của học sinh và đặc biệt phân ban và học tăng cường 3 môn Văn – Toán – Anh hướng đạt 100% vào ĐH.

– Chương trình phát triển kỹ năng lãnh đạo trẻ: HS tham gia các CLB Lãnh đạo trẻ, Kỹ năng sống; tranh biện debate… Slogan: “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai

1. Các khoản đóng góp chính:
Các khoản đóng gópMức đóngĐơn vị tính
Học phí3.500.000Vnđ/tháng
Tiền xe đưa đón tại điểm 2 chiều (nếu đăng ký)1.200.000Vnđ/tháng
Quỹ hỗ trợ PT trường4.000.000Vnđ/năm
Phí đặt chỗ (lần đầu nhập học, không hoàn lại, được trừ vào Quỹ hỗ trợ PT trường)4.000.000Vnđ/ 1 lần đầu
Đồng phục2.200.000Vnđ/năm
Bảo hiểm, sách giáo khoa, dã ngoại, CLB

Đăng ký theo thực tế

1. Điều kiện Tuyển sinh lớp 10 hệ Chất lượng cao năm học 2020 – 2021:

Học sinh đã tốt nghiệp THCS và đạt yêu cầu theo một trong các hình thức tuyển sinh sau:

– Xét học bạ:  kết quả 2 năm lớp 8 và lớp 9 với hạnh kiểm Tốt và Học lực từ Khá trở lên.

– Xét điểm Tuyển sinh: HS có điểm thi vào 10 theo đề thi TP đạt từ 30 điểm trở lên.

– Kiểm tra trực tiếp: HS đạt điểm đầu vào 2 môn Toán – Anh với bài kiểm tra trực tiếp tại Trường THCS-THPT Newton.

1. Các chính sách Học bổng và Ưu đãi năm học 2020 – 2021: Quý PH vui lòng xem tại Website: ngs.edu.vn.

(Đã ký)

Ths. Lê Thuý Hải