THÔNG BÁO VỀ ĐỐI TƯỢNG GIẢ MẠO

Kính gửi: Quý Cha mẹ học sinh Trường TH – THCS – THPT Newton.

Hiện nay, trên một số diễn đàn đang đăng tải một số thông tin sai sự thật do có đối tượng giả mạo Giáo viên nhà trường.

Vì vậy, Nhà trường trân trọng thông báo để quý CMHS được biết. Nhằm tránh những thông tin thất thiệt trên mạng xã hội gây hiểu lầm không đáng có, quý CMHS khi cần trao đổi ý kiến, vui lòng đặt lịch hẹn để được làm việc trực tiếp với HĐQT và Ban giám hiệu nhà trường.

Trong điều kiện không gặp mặt trực tiếp được HĐQT và Ban giám hiệu nhà trường, kính đề nghị phụ huynh gửi thông tin cần trao đổi vào email info@ngs.edu.vn.

Nhà trường trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khoẻ quý CMHS.

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

CHỦ TỊCH HĐQT